Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470
BeyondTrust
 
BeyondTrust®: Những người bạn đồng hành của bạn chống lại những mối đe dọa Công nghệ thông tin nội bộ và bên ngoài
 
Nhóm an ninh và công nghệ thông tin của bạn có nhiều đối thủ đáng lo ngại – cả bên trong và bên ngoài, nguy hiểm và tình cờ. BeyondTrust có thể là người bạn đồng hành của bạn để chống lại tất cả điều đó. Chúng tôi là một công ty an ninh mạng toàn cầu được sinh ra là để giúp bạn chủ động loại bỏ những vi phạm dữ liệu gây ra bởi lạm dụng đặc quyền nội gián và các cuộc tấn công tin tặc từ bên ngoài. Tầng lớp thúc đẩy hơn 4000 khách hàng của BeyondTrust– quản lý tài khoản đặc quyền PowerBroker (PAM) và các giải pháp quản lý độ nhạy cảm Retina (VM) hàng đầu là những cái cùng có chung một cách quản lý, chung báo cáo và chung nền tảng phân tích. Nền tảng BeyondInsight™ không chỉ tích hợp các giải pháp của chúng tôi, mà còn cho bạn thấy được những rủi ro nghiêm trọng ẩn nấp trong khối lượng dữ liệu. Do vậy mà phòng IT và phòng An Ninh liên kết với nhau và được trao quyền về thông tin và kiểm soát, họ cần phải cùng nhau ngăn chặn hành vi vi phạm, duy trì sự tuân thủ, và đảm bảo tính liên tục kinh doanh.
 
Quản lý tài khoản đặc quyền
Quản lý Phiên (nối mạng) và mật khẩu
Bảo mật mật khẩu PowerBroker là một giải pháp quản lý phiên và mật khẩu tự động, mang lại sự kiểm soát truy cập mạng báo động và ghi lại bất kỳ tài khoản đặc quyền an toàn.
 
Quản lý ít đặc quyền nhất hệ Windows
PowerBroker đối với hệ điều hành Windows làm giảm sự rủi ro về nhầm lẫn đặc quyền trên các máy chủ và máy tính để bàn hệ điều hành Microsoft Windows vật lý và ảo. Nó xóa bỏ đặc quyền quản trị hệ Windows nội bộ, thúc đẩy chính sách đặc quyền ít nhất, duy trì kiểm soát truy cập ứng dụng, và ghi lại các hoạt động đặc quyền.
 
Quản lý ĐẶC QUYỀN UNIX & Linux 
PowerBroker đối với UNIX & Linux cho phép các tổ chức cấp giấy phép cho hệ điều hành UNIX, Linux và Mac mà không tiết lộ mật khẩu gốc. Cũng có thể ghi lại tất cả những phiên đặc quyền và cách đánh phím cho việc kiểm toán và tuân thủ.
 
Sự nối bắc cầu danh bạ linh hoạt
Các dịch vụ xác nhận PowerBroker tập trung
xác thực cho UNIX, Linux và Mac bằng
mở rộng xác thực danh bạ linh hoạt và
khả năng đăng nhập một lần cho các nền tảng này.
 
Kiểm toán và bảo vệ
Giải pháp kiểm toán PowerBroker cho ta biết những thay đổi đằng sau “Ai, cái gì, khi nào và ở đâu” đến Danh bạ linh hoạt, sự trao đổi, SQL, và hệ thống tệp Windows.
 
Quản lý các lỗ hổng
Quản lý các lỗ hổng trong doanh nghiệp
Retina CS cung cấp cho các tổ chức những đánh giá các lỗ hổng của contextaware và báo cáo phân tích rủi ro. Các khách hàng Retina
chủ động nhận diện rủi ro an ninh, phân tích tác động kinh doanh, và lập kế hoạch và tiến hành khắc phục qua mạng, web, điện thoại di động, cloud và cơ sở hạ tầng ảo.
 
Quét các lỗ hổng
Máy quét An ninh mạng Retina, với trên 10000 lần triển khai, là giải pháp đánh giá các lỗ hổng tinh vi nhất trên thị trường.
Mạng cho phép bạn có thể xác định một cách hiệu quả những rủi to và cách khắc phục ưu tiên rộng khắp doanh nghiệp.
Scanning dựa trên Cloud
BeyondSaaS™  là một giải pháp đánh giá các lỗ hổng, mang lại cho bạn con mắt của kẻ tấn công xung quang công nghệ thông tin.
 
Scanning ứng dụng web động
Máy quét An Ninh Web Retina là một giải pháp kiểm tra an ninh ứng dụng động, được thiết kế cho các ứng dụng web và điện thoại công nghệ tiên tiến.
Bảo vệ đầu kết nối
Bảo vệ đầu kết nối PowerBroker kết hợp các tường lửa ứng dụng và hệ thống, ngăn chặn sự xâm nhập, chống phần mềm độc hại, chống virus, và đánh giá độ nhạy cảm nội bộ.
BeyondTrust
Hiển thị

BeyondTrust

Danh mục đang cập nhật!