BlackDiamond 8000

Mã sản phẩm : 1499403705


Các nhà quản lý CNTT của doanh nghiệp có thời gian hoặc nguồn lực hạn chế đối với các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng chuyên sâu và phức tạp. Các thiết bị chuyển mạch dòng sản phẩm BlackDiamond 8000 của Extreme Networks đơn giản hóa kiến trúc. Các model chính, tập hợp, cạnh và trung tâm dữ liệu...

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Sản phẩm cung cấp tính khả dụng của giọng nói, Ethernet có cường độ cao (PoE), Gigabit Ethernet và 10 Gigabit Ethernet ở mọi nơi cần thiết.

Các nhà quản lý CNTT của doanh nghiệp có thời gian hoặc nguồn lực hạn chế đối với các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng chuyên sâu và phức tạp. Các thiết bị chuyển mạch dòng sản phẩm BlackDiamond 8000 của Extreme Networks đơn giản hóa kiến trúc. Các model chính, tập hợp, cạnh và trung tâm dữ liệu được xây dựng có mục đích có thể đáp ứng nhu cầu khung của bạn trên mạng. Kiến trúc ba tầng truyền thống có thể được thay thế bằng một mạng lưới hai tầng được sắp xếp hợp lý giúp giảm chi phí quản lý, độ phức tạp của hoạt động và chi phí vốn.

Thiết bị chuyển mạch dòng sản phẩm BlackDiamond 8000 cung cấp tính khả dụng của giọng nói, cường độ điện cao qua Ethernet (PoE), và 10 Gigabit Ethernet ở mọi nơi cần thiết. Chúng phục vụ tốt như một doanh nghiệp có hiệu suất cao. Các cổng không chặn kết nối hàng nghìn máy chủ cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu hiệu năng cao (HPCC) và các ứng dụng trung tâm dữ liệu. Đầy đủ các tính năng Lớp 2 - 4 cho IPv4 và IPv6 cho phép tập hợp các kết nối tốc độ cao, loại bỏ tắc nghẽn giữa cạnh và lõi. BlackDiamond 8000 phù hợp với lợi thế của các doanh nghiệp đòi hỏi nhiều nhất khi chuyển đổi giọng nói qua VoIP (voice-over-IP), video, vô tuyến điện và lưu lượng dữ liệu.

TAGS:


Sản phẩm cùng loại