BlackDiamond X8

Mã sản phẩm : 1499403960


Giải pháp Extreme Networks Open Fabric, dẫn đầu bởi nền tảng BlackDiamond® X8 hàng đầu, cung cấp khả năng kết nối bất kỳ liền mạch thông qua một mạng dàn nhạc đơn giản, có thể mở rộng và ở trung tâm...

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Đơn giản hóa, ảo hóa và hội tụ các mạng trung tâm dữ liệu trên quy mô đám mây.

Trung tâm dữ liệu ngày nay yêu cầu cơ sở hạ tầng ảo hóa, hội tụ và có khả năng mở rộng cao. Tính đa dụng và điện toán đám mây đang thúc đẩy nhu cầu đơn giản và hiệu quả chi phí từ sợi cáp mạng, cùng với nhu cầu mở rộng, hiệu suất cao và hiện đại dịch vụ. Giải pháp Extreme Networks Open Fabric, dẫn đầu bởi nền tảng BlackDiamond® X8 hàng đầu, cung cấp khả năng kết nối bất kỳ liền mạch thông qua một mạng dàn nhạc đơn giản, có thể mở rộng và ở trung tâm.

BlackDiamond X8 được chứng nhận với Hệ thống VCE Vblock.

Được thiết kế cho các yêu cầu trên quy mô đám mây của các trung tâm dữ liệu, tính toán hiệu suất cao (HPC) và các điểm trao đổi Internet (IXP), BlackDiamond X8 cung cấp độ trễ thấp, sợi quang chuyển mạch hiệu suất cao với sự liên kết dây tốc độ mật độ cao 10GbE, 40GbE và 100GbE cho các ứng dụng từ cạnh tới lõi, tất cả trong một dấu chân nhỏ gọn chỉ sử dụng một phần ba bộ rack chuẩn. Như là một giải pháp "sợi quang-trong-một-hộp", BlackDiamond X8 loại bỏ các kiến trúc nhiều tầng đắt tiền và những thách thức về sự kết nối giữa các thiết bị, băng thông đường lên và độ trễ. BlackDiamond X8 cũng tận dụng một thiết kế năng lượng thấp lý tưởng cho các hoạt động xanh và mức độ hiệu quả năng lượng cao, dẫn đến tổng chi phí sở hữu thấp hơn (TCO).

TAGS:


Sản phẩm cùng loại