Bộ lưu điện Delta UPS - Giải pháp năng lượng hiệu quả hàng đầu

Bộ lưu điện Delta UPS - Giải pháp năng lượng hiệu quả hàng đầu

Với một loạt các nguồn cung cấp điện liên tục (UPS), Delta cung cấp một lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp cần các giải pháp năng lượng hạng nhất. Delta UPS được thiết kế để đảm bảo rằng các công ty có thể bảo vệ các ứng dụng quan trọng của họ bằng cách duy trì một dòng năng lượng ổn định trong những hoàn cảnh bất lợi. Nguồn cung cấp điện liên tục là một thiết bị điện được thiết kế để cung cấp điện khẩn cấp ngay cả khi các nguồn điện đầu vào khác không thành công, và chúng là công cụ không thể thiếu trong một số lượng lớn các ngành công nghiệp không liên quan. Các thiết bị này khác với máy phát dự phòng hoặc hệ thống điện phụ trợ hoặc khẩn cấp trong trường hợp bị gián đoạn nguồn điện đầu vào, UPS sẽ cung cấp bảo vệ gần như tức thời cho các ứng dụng quan trọng dưới dạng năng lượng được lưu trữ trong pin.

Chi phí điện cao không phải là yếu tố mà các doanh nghiệp có thể bỏ qua khi xem xét chi phí của họ. Mọi công ty, dù lớn hay nhỏ thế nào, phải theo dõi việc sử dụng năng lượng của nó để tránh tiêu thụ quá nhiều. Delta UPSs được biết đến với hiệu quả và tiết kiệm không chỉ năng lượng, nhưng tiền đó sẽ bị lãng phí bởi các thiết bị ít tiên tiến đòi hỏi quá nhiều năng lượng.

 

Sự tăng trưởng của một doanh nghiệp không bao giờ nên có nguy cơ hạn chế hoặc chậm trễ do hạn chế kỹ thuật có thể tránh được của phần cứng điện hiện có. Để giúp các công ty chuẩn bị cho sự thành công ngày càng tăng, các kỹ sư Delta linh hoạt, các hệ thống có thể mở rộng được xây dựng để dễ dàng mở rộng khi cần thiết, để đáp ứng các yêu cầu lớn hơn về bảo vệ nguồn điện.

UPS được trao giải thưởng được thiết kế bởi Delta hoạt động như các nhà quản lý năng lượng tiên tiến, đảm bảo khả năng cung cấp điện liên tục để bảo vệ các ứng dụng quan trọng và phần cứng. UPS chất lượng cao hoạt động như một biện pháp bảo vệ thiết yếu chống lại nhiều vấn đề năng lượng tiềm tàng, bao gồm tăng điện áp và gai, sags điện áp, mất điện toàn bộ và chênh lệch tần số. Bằng cách đảm bảo rằng hệ thống của họ được thiết lập để giữ quyền truy cập vào nguồn điện ổn định, ngay cả trong các sự kiện thất bại, các công ty có thể giảm đáng kể chi phí của họ trong khi vẫn tiếp tục duy trì hoạt động trơn tru.

Dòng Delta của các đơn vị cung cấp điện liên tục bao gồm các tùy chọn tuyệt vời được các tổ chức hàng đầu tin cậy trên một loạt các ngành công nghiệp, từ các tổ chức tài chính đến các trung tâm y tế. Các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng tìm đến Delta cho các giải pháp năng lượng mà giữ cho thiết bị quan trọng của họ chạy không có vấn đề gì xảy ra. Gia đình UPS của Agilon cung cấp UPS ngoài dòng lên đến 1500VA cho máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi và thiết bị gia dụng. Các thiết bị trong gia đình UPS Amplon cung cấp UPS trực tuyến một pha với mức công suất lên đến 12 kVA cho các máy chủ và thiết bị mạng. Trong dòng sản phẩm Ultron UPS, các UPS trực tuyến ba pha có mức công suất lên tới 4000 kVA, hoàn hảo cho các trung tâm dữ liệu, các cơ sở công nghiệp, và nhiều hơn nữa. Hệ thống cung cấp điện liên tục mô-đun ba pha trực tuyến từ gia đình Modulon UPS cung cấp khả năng mở rộng và dự phòng trong một khung hình duy nhất, lên tới 480 kVA. UPS của Delta là một trong những UPS tiên tiến nhất trong ngành, nổi tiếng về sự đổi mới, độ tin cậy và hiệu quả của chúng.

 

Delta cũng cung cấp một lựa chọn lớn các phụ kiện và phần mềm giám sát để hoàn thành và bổ sung các giải pháp nguồn UPS của nó, đảm bảo khả năng tương thích giữa các thành phần khác nhau trong quá trình cài đặt.Tin khác