CHUYẾN CÔNG TÁC TỪ THIỆN “MÙA HÈ YÊU THƯƠNG”

Trong những ngày này, công tác chuẩn bị cho chuyến từ thiện lên với học sinh vùng cao xã Bành Trạch, Ba Bể, Bắc Kạn do Công ty TNHH Quốc tế T.A.T tổ chức đang được gấp rút hoàn thiện.

Chương trình “Mùa hè yêu thương” là một trong những hoạt động cộng đồng của Công ty TNHH Quốc tế T.A.T hàng năm vào dịp kỷ niệm sinh nhật của công ty. Hành trình “Mùa hè yêu thương” là dịp chúng ta có cơ hội đem sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tình yêu thương của MÌNH đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, có cuộc sống kém may mắn. Cũng như giúp đỡ các em nhỏ có điều kiện học tập tốt hơn, để sau này các em có thể tự tin bước vào cuộc sống. Năm nay chúng tôi sẽ mang các phần quà cho các bé Tiểu học và Mầm non tại xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, Bắc Kạn.

Bành Trạch - một xã vùng cao nghèo với dân số ít, có diện tích 59,76 km², dân số khoảng 3089 người, mật độ dân số đạt 51,7 người/km². Quốc lộ 279 đi qua địa phận của xã theo chiều đông-tây, địa hình hiểm trở với những con đường pha trộn giữa đất và đá. Vì là một xã miền núi nên dẫn đến việc kinh tế và giáo dục phát triển còn nhiều hạn chế. Việc đến trường của các em cũng chính vì thế mà càng trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Chương trình sẽ sử dụng nguồn quỹ công ty và Quyên góp tiền mặt từ các thành viên T.A.T, các nhà hảo tâm,… để đem được thật nhiều những suất quà cho các cháu bé xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, Bắc Cạn.

- Hình thức tổ chức và lịch trình:
+ Thời gian đi: Đi và về trong ngày 04/08/2018 (thứ 7).
+ Địa điểm: xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, Bắc Cạn.
+ Đối tượng tham dự: toàn bộ T.A.Ters,.

Theo như lịch trình trên, mọi người ai tham gia vui lòng sắp xếp thời gian đến đúng giờ, và chuẩn bị tư trang thiết yếu cho chuyến đi. Chúng tôi cũng lưu ý mọi người phải lưu ý vấn đề sức khỏe khi tham gia cũng như tinh thần tập thể trong việc vận chuyển hàng hóa, trao tặng đến các cháu bé.

Hành trình “Mùa hè yêu thương” là chuyến đi thực tế để đem những món quà ý nghĩa, lòng yêu thương và tinh thần sẻ chia đến với những vùng quê xa xôi, những vùng quê vẫn còn khó khăn và thiếu thốn. Là hành trình tiếp thêm động lực, niềm tin và ươm mầm cho những ước mơ của các em nhỏ.

💝 Để chương trình diễn ra thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tất cả mọi người. HÀNH ĐỘNG NHỎ-NIÊM VUI ĐONG ĐẦY 💝

Mọi sự quan tâm, ủng hộ chương trình,... vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T
Tầng 04&05 Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.3775.9930
Hotline: 0968.083.994 (Ms. Nhật Lệ)Tin khác