Chuyến du lịch thú vị của công ty TNHH Quốc tế T.A.T tại Quy Nhơn

Đảo Kỳ Co - Quy Nhơn

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty TNHH Quốc tế T.A.T đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát tại Quy Nhơn từ ngày 13/04 đến 16/04/2018 với sự tham gia của toàn thể nhân viên.

Tháp Đôi Quy Nhơn - Bình Định

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình T.A.T được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho các thành viên trong Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa T.A.T phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và vị thế là một trong những doanh nghiệp phân phối vật tư viễn thông và sản phẩm CNTT số một tại Việt Nam trong vài năm tới.

Ghềnh Ráng - Tiên Sa

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về Hà Nôi an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch: (hình)Tin khác