CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T – ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA EXTREME NETWORKS TẠI VIỆT NAM

Hiện tại công ty Viễn thông T.A.T  là Đối tác số 1 của Extreme Networks tại Việt Nam, được ủy quyền phân phối và hỗ trợ kỹ thuật các sản phẩm của Extreme Networks như: Switch & Router, Wireless, Software & Security…  tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Chứng chỉ của Extreme Networks:

Bằng việc nghiên cứu, tham gia các khoá học được tổ chức bởi nhà cung cấp, và thực hành cấu hình, sửa lỗi trên thiết bị lab, các kỹ sư của T.A.T hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Các kỹ sư của chúng tôi đã được cấp các chứng chỉ đào tạo của hãng như Extreme Certified Sales Professional, Extreme Certified Design Professional, Extreme Networks Associates và Extreme Networks Specialist.


Giới thiệu về Extreme Networks


Extreme Networks là một công ty chuyên về kết nối mạng có trụ sở tại San Jose, California, được thành lập vào năm 1996. Công ty chuyên thiết kế, xây dựng, và cài đặt mạng Ethernet - sản phẩm mạng máy tính cho doanh nghiệp và mạng tàu sân bay lớp (metro) bằng cách sử dụng tốc độ và quy mô của 10 Gigabit Ethernet, 40 Gigabit Ethernet và 100 Gigabit Ethernet.

Extreme Networks được thành lập bởi nhà đồng sáng lập Gordon Stitt, Herb Schneider và Stephen Haddock năm 1996 tại California, Mỹ, với văn phòng đầu tiên tại Cupertino, sau đó chuyển đến Santa Clara, và sau đó đến San Jose.  các nhà đầu tư đầu tiên bao gồm Norwest Venture Partners, AVI Capital Management, Trinity Ventures, và Kleiner Perkins Caufield & Byers.

Gordon Stitt là người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành đến tháng 8 năm 2006, ông nghỉ hưu và trở thành chủ tịch của ban giám đốc. Tháng 10 năm 1996 Extreme Networks mua lại Công nghệ Mammoth. Tháng 9 năm 1997 Extreme Networks đã hỗ trợ trong việc cung cấp đa nhà cung cấp đường trục Gigabit Ethernet đầu tiên tại triển lãm thương mại Networld + Interop. Sản phẩm đầu tiên của công ty là bộ chuyển đổi Summit 1 Gigabit Ethernet, một thiết bị chuyển mạch lớp 3, 6 cổng Ethernet có tính năng kép giao diện Gigabit chuyển đổi giao diện (GBIC) 1000BASE-SX. Sản phẩm này được phát hành trong năm 1997 và giành giải thưởng "Best of Show" (Tốt nhất của buổi triển lãm) tại giải Networld + Interop. Summit 1 cũng được đặt tên là "Tốt nhất trong những nhà chiến thắng giỏi nhất giải Grand" cho sự kiện này. Extreme Networks đoạt giải thưởng Best of Show tại Networld + Interop năm năm liên tiếp, từ năm 1997 đến 2001 với chuyển đổi ứng dụng Summit PX1 của nó, một thiết bị lớp 4-7.

Extreme Networks đã giới thiệu những sản phẩm chuyển đổi module đầu tiên, bao gồm chuyển mạch các blackdiamond 6800 và Alpine 3800 năm 1999.
Lời chào bán công khai đầu tiên là vào tháng 4, năm 1999, đã được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán được gọi là NASDAQ với mã cổ phiếu là “EXTR”. Extreme Networks mua lại Optranet vào tháng Hai năm 2001 và Webstacks Tháng Ba 2001. Extreme cũng đã là những nhà đầu tư cho cả hai công ty đó, tương ứng được mua với giá khoảng 73 triệu đô la và 74 triệu đô la. Extreme Networks đã công bố sản phẩm 10 Gigabit Ethernet đầu tiên của mình vào năm 2002, có sẵn Chuyển mạch blackdiamond 6800 trong sản phẩm.

Trải nghiệm người dùng không giới hạn từ biên mạng hội tụ tới trung tâm dữ liệu
 

Sản phẩm của Extreme Networks

Sản phẩm chuyển mạch (Switch):

Sản phẩm không dây (Wireless):

Thế kỉ 21 –  kỉ nguyên của sự hội tụ công nghệ cao - với xu hướng all IP; hội tụ giữa mạng không dây, mạng hữu tuyến, và trung tâm dữ liệu...việc sử dụng thiết bị các thiết bị tiên tiến trên nền tảng IP thực sự đem đến hiệu quả kinh tế bền vững cho các doanh nghiệp. Sản phẩm của hãng Extreme Network không chỉ đơn giản, tự động, dễ dàng sử dụng cho bộ phận IT; trơn tru, nhất quán, cá nhân hóa, bảo mật, đối với người dùng mà còn có hiệu quả kinh tế, hữu ích với công ty, doanh nghiệp.

Năm 2012, độc giả của tạp chí Network Computing tại Anh đã bình chọn thiết bị Extreme Networks BlackDiamond® X8 của Extreme Networks giải thưởng: sản phẩm trung tâm dữ liệu của năm. Thiết bị chuyển mạch BlackDiamond X8 cung cấp mật độ lớn 10GbE và 40GbE. Thêm vào đó BlackDiamond X8 đã được xây dựng trên ý tưởng hệ điều hành xanh, tiêu thụ điện năng thấp, trong khi vẫn giữ được mật độ lớn. Chính vì thế sẽ làm giảm chi phí tối thiểu cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn được giải thưởng nền tảng chuyển mạch lõi 40G tốt nhất.

Bên cạnh đó, Extreme Network còn được nhận một số giải thưởng như: “Công nghệ InfoWorld 2007 của năm” (bình chọn bởi tạp chí InfoWorld); giải thưởng “Editor’s Choice Award 2007” (bình chọn bởi tạp chí Healthcare IT và tạp chí truyền thông thế giới-Communication World)…

Một số giải thưởng của Extreme Networks

 

Với những thành tựu to lớn mà Extreme Networks đã đạt được, Công ty TNHH Quốc tế T.A.T hân hạnh đươc chia sẻ những thành công cùng Extreme Network thông qua việc thúc đẩy, phát triển công tác phân phối sản phẩ, hỗ trợ kỹ thuật tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực.Tin khác