CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T – UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

Với triết lý kinh doanh “Your success – Our pride”, Công ty TNHH Quốc tế T.A.T đã và đang trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về các giải pháp viễn thôngCNTT, sản phẩm cơ khí... phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và một số nước khác trong nhiều năm qua.

Tạo niềm tin từ chất lượng 

Được thành lập năm 2009, trải qua gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, T.A.T đã chứng minh: “Uy tín sẽ tạo nên thương hiệu lớn - đoàn kết sẽ là sức mạnh trường tồn”.

Dưới sự chèo lái và dẫn dắt của Ban lãnh đạo công ty, cùng với sự chung sức đồng lòng của toàn thể nhân viên, T.A.T đã và đang không ngừng nỗ lực vì sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp cho cuộc sống con người trở nên tiện ích và tốt đẹp hơn.

Với vị thế và uy tín hiện có của mình, T.A.T hiện là đơn vị hàng đầu về các giải pháp viễn thôngcông nghệ thông tin của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Delta, Microdata Telecom, Kingsignal, Zhongguang, Extreme Networks, Milliken…

T.A.T đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy, lâu dài của của viễn thông 64 tỉnh thành trên cả nước, các công ty thương mại, các đơn vị thi công, xây lắp viễn thông, các nhà mạng hàng đầu Việt Nam như Viettel, Vinaphone, VNPT, FPT, Mobifone, Vietnamobile, Ericsson, Dell,…

Để công ty phát triển bền vững và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, T.A.T Việt Nam luôn định hướng, lấy yếu tố con người làm trung tâm. Toàn thể nhân viên T.A.T đều phải là những người có tâm, có tài, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng để đáp ứng phù hợp cho từng yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo cũng thường xuyên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác giữa các Doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước; tham dự các hoạt động xúc tiến thương mại với các nước đi đầu công nghệ, để nắm bắt và tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh mới.

Đối với khách hàng, T.A.T luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, từng bước đưa sản phẩm trở thành số 1 trong tâm trí của khách hàng

Đối với đối tác, công ty thiết lập mối quan hệ kinh doanh dựa trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi lâu dài, phát triển bền vững.

Đối với cộng đồng, T.A.T cam kết luôn là một Doanh nghiệp đáng tin cậy và là một bộ phận cấu thành của xã hội.

Đối với xã hội, T.A.T đã và sẽ trích một phần lợi nhuận để tổ chức hoặc tài trợ cho các hoạt động xã hội có ý nghĩa, chung tay góp sức phát triển cộng đồng.

Những giá trị tuyệt vời nhất - sẽ luôn đồng hành xuyên suốt và còn mãi với thời gian – T.A.T Việt Nam sẽ luôn mãi là người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng - trở thành biểu tượng tiên phong về cung cấp các sản phẩm viễn thông và CNTT, sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí chất lượng cao, an toàn, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng chung của toàn xã hội”.

CÔNG TY TNHH Quốc tế T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

VPĐD TP HCM: 160 Tô Ngọc Vân, p. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội.

Điện Thoại: +84-24-37759930/31 Fax: +84-24.730.730.71

Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997

Website: http://tatint.com/

Email: Sales@tatint.comTin khác