Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470
Firemon có trên 1000 khách hàng trên 50 quốc gia, trong đó có trên 100 khách hàng được vinh danh trên tạp chí Fortune 500 và 25 khách hàng có tên trong tạp chí Fortune 100.
 
Nền tảng an ninh thông minh Firemon cung cấp tầm nhìn liên tục vào cấu hình tường lửa mạng, quy trình chính sách và rủi ro CNTT cơ bản, cho phép các tổ chức để tối ưu hóa bảo vệ, ưu tiên các lỗ hổng và ngăn chặn các cuộc tấn công đa dàn dựng. Được xây dựng xung quanh một công cụ phân tích được cấp bằng sáng chế, FireMon Security Manager và các module hỗ trợ của nó là nguồn an ninh mạng thông minh trong thời gian thực tế, thực sự khả năng mở rộng, toàn diện và nhận biết ngữ cảnh đầu tiên của thị trường.
 
Nền tảng Firemon được dựa trên:
Công cụ phân tích quản lý an ninh Firemon đã được cấp bằng sáng chế, là công cụ cung cấp sự đánh giá thời gian thực, có khả năng mở rộng và tầm nhìn vào cơ sở hạ tầng an ninh mạng, toàn doanh nghiệp.
 
Việc lập kế hoạch chính sách FireMon, Tối ưu hóa chính sách và phân tích rủi ro mô-đun, điều này mở rộng Security Manager để tự động thực hiện và thay đổi chính sách an ninh mạng, thẩm định sự tuân thủ và quản lý rủi ro CNTT.
 
 Tích hợp trực tiếp với một mảng rộng của tường lửa, các giải pháp đánh giá an ninh mạng và tổn thương, và RESTful API rất linh hoạt đầu ngành.
Firemon – An ninh thông minh tiên phong
 
Tại sao nên sử dụng Firemon?
 
Firemon có công nghệ rất khác biệt, mạnh mẽ, một cam kết mạnh mẽ đến với các kênh, và một thành tích ấn tượng về sự phát triển không  ngừng.
 
Công nghệ. Nền tảng quản lý an ninh Firemon cung cấp khả năng tuyệt vời để giải quyết các vấn đề phổ biến phức tạp và thay đổi bên trong cơ sở hạ tầng tường lửa mạng doanh nghiệp.
 
 
Kênh. FireMon tiếp tục mở rộng nhanh chóng và trưởng thành mạng lưới bán hàng kênh của nó, hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp an ninh chiến lược nhất trên thế giới để đảm bảo sự thành công của khách hàng. Với một loạt các chương trình và các nguồn tài nguyên kênh chuyên dụng, các đối tác FireMon đại diện cho một nhân tố quan trọng của chiến lược phát triển chung của công ty và khả năng tận dụng nhu cầu thị trường rất lớn.
 
Sự phát triển. Firemon vẫn duy trì một tốc độ phát triển nhanh chóng, doanh nghiệp hoạt động có lợi nhuận đã tăng gấp đôi doanh thu liên tục kể từ năm 2010, thu hút đầu tư phần lớn từ các công ty, đối tác doanh nghiệp trong tháng Sáu năm 2014.
Hiển thị

Firemon

Danh mục đang cập nhật!