Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Forescout TechnologiesForescout Technologies
 
www.forescout.com
 
ForeScout Technologies là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp kiểm soát an ninh tự động cho 1000 doanh nghiệp trên tạp chí Fortune  và các tổ chức chính phủ. Với ForeScout, các tổ chức có thể đẩy nhanh năng suất và kết nối bằng cách cho phép người dùng truy cập các tài nguyên mạng doanh nghiệp ở bất cứ đâu, bằng cách nào và khi nào cần thiết mà không ảnh hưởng an ninh.
 
Nền tảng kháng cự lại của ForeScout để kiểm soát truy cập mạng, bảo mật di động, phòng chống mối đe dọa và sự phù hợp thiết bị đầu cuối làm tang khả năng truy cập nhanh nhẹn trong khi ngăn trước rủi ro và loại bỏ chi phí khắc phục hậu quả.
 
Các sản phẩm
 
ForeScout CounterACT đối với kiểm soát an ninh tự động
ForeScout CounterACT là nền tảng kiểm soát an ninh tự động, cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực và điều khiển tất cả các thiết bị trên mạng của bạn. ForeScout CounterACT tự động nhận diện ai và những gì trên mạng của bạn, kiểm soát truy cập vào mạng của bạn, đo sự phù hợp với chính sách bảo mật của bạn, ngăn chặn các mối đe dọa mạng, và điều chỉnh vi phạm an ninh thiết bị đầu cuối khi chúng xảy ra. CounterACT khiến bạn thông minh hơn, hệ thống mạng của bạn an toàn hơn và nhân viên của bạn ít bận rộn hơn bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ khó nhọc hiện tại.
 
ForeScout CounterACT sử dụng một phương pháp đã được chứng minh để quản lý rủi ro CNTT, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây. Mỗi thiết bị truy cập mạng của bạn được xác định, kiểm soát, điều chỉnh (nếu bạn muốn), và liên tục theo dõi để đảm bảo tuân thủ và bảo vệ.

ForeScout CounterACT đối với việc kiểm soát truy cập mạng
ForeScout CounterACT đối với việc kiểm soát truy cập mạng là một nền tảng kiểm soát an ninh tự động cho phép bạn nhìn thấy và kiểm soát mọi thứ trên tất cả các thiết bị mạng của bạn, tất cả các hệ điều hành, tất cả các ứng dụng, tất cả người sử dụng. ForeScout CounterACT cho phép nhân viên và khách hàng duy trì sản xuất trên mạng của bạn trong khi bạn bảo vệ các nguồn tài nguyên mạng quan trọng và dữ liệu nhạy cảm.
 
Dựa trên công nghệ kiểm soát truy cập mạng thế hệ thứ 3 (NAC), ForeScout CounterACT rất dễ dàng cài đặt bời nó không đòi hỏi phần mềm, tác nhân, nâng cấp phần cứng hay cấu hình lại. Mọi thứ đểu nằm trong một một thiết bị duy nhất hoặc thiết bị ảo.
 
 
Kiểm soát truy cập mạng là một giải pháp lý tưởng giúp bạn tối ưu hóa năng suất và khả năng tiếp cận mạng của bạn mà không ảnh hưởng an ninh doanh nghiệp. Ngày nay, hầu hết các cuộc tấn công đến từ bên trong mạng của bạn, bỏ qua sự an toàn được cung cấp bởi các bức tường lửa truyền thống và các hệ thống IPS. Các mối đe dọa hiện đại bao gồm:
 
Các vị khách ghé thăm – Khi các vị khách và các nhà thầu đến địa điểm của bạn, họ mang theo máy tính của mình. Để duy trì sản xuất, các khách hang cần truy cập mạng, và các nhà thầu có thể cần các nguồn thêm. Nếu bạn cho phép những vị khách ghé thăm này sự truy cập không giới hạn, bạn có nguy cơ bị tấn công bởi phần mềm độc hại hoặc sự thỏa hiệp của dữ liệu nhạy cảm của bạn.
 
Mạng không dây và người sử dụng điện thoại di động - Nhân viên của bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ trên mạng của bạn. Nếu bạn không kiểm soát phù hợp, các thiết bị này có thể lây nhiễm sang mạng của bạn hoặc có một nguồn dữ liệu bị mất.
 
Các thiết bị Rogue – Nghĩa là nhân viên có thể mở rộng mạng của bạn với các trung tân không dây và các điểm truy cập mạng không dây giá rẻ. Các thiết bị này có thể khiến mạng của bạn trở nên chập chờn, và chúng có thể là một nguồn lây nhiễm và bị mất dữ liệu.
 
Phần mềm độc hại và các botnet-Nghiên cứu cho thấy rằng các doanh nghiệp thậm chí quản lý tốt đã bị nhiễm trên máy tính do các cuộc tấn công zero-day và / hoặc phần mềm diệt vi rút hết hạn. Một khi máy tính của bạn đang bị tổn hại, chúng có thể được sử dụng trong "cuộc tấn công trục" theo đó người bên ngoài có thể quét mạng của bạn và ăn cắp dữ liệu của bạn.
 
Sự tuân thủ-Các thiết bị đầu cuối có thể bị cấu hình sai, và các máy ảo có thể xuất hiện trên mạng của bạn mà bạn không biết, đôi khi không kiểm soát bảo mật thích hợp. Các hệ thống không tuân thủ những rủi ro an ninh.
 
ForeScout Mobile
Đối với các nhà quản lý an ninh CNTT người mà đang tìm kiếm một cách để mở rộng kiểm soát an ninh cho các thiết bị di động cá nhân (BYOD) khi chúng được kết nối với các mạng doanh nghiệp, ForeScout Mobile cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, tích hợp và dễ dàng triển khai. ForeScout Mobile là một phần phụ trợ cho ForeScout CounterACT, mở rộng khả năng của CounterACT để cung cấp quản lý an ninh thống nhất cho tất cả mọi thứ trên mạng không phụ thuộc vào loại thiết bị (PC, Mac, tablet, smartphone), các loại kết nối (có dây, không dây, VPN) hoặc chủ sở hữu của thiết bị (doanh nghiệp hoặc cá nhân).
ForeScout Mobile có hai hình thức khác nhau: ForeScout Mobile Security Module cung cấp tích hợp bản địa và điều khiển cho các thiết bị iOS và Android. ForeScout Mobile MDM Module cung cấp tích hợp phong phú giữa ForeScout CounterACT và hệ thống MDM bên thứ ba hiện tại của bạn.

Hiển thị

Forescout Technologies

Danh mục đang cập nhật!