Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470
Công nghệ bảo mật của Good Technology
 
Công nghệ bảo mật Good Technology thực hiện bảo mật mạnh mẽ cho các thiết bị di động của công ty bạn, cũng như cho các điện thoại thông minh của nhân viên và máy tính bảng – những thiết bị mang lại các sáng kiến cho thiết bị mà bạn sở hữu (BYOD). Good Technology cung cấp sự bảo vệ dữ liệu bị mất - và trải nghiệm người sử dụng được sắp xếp hợp lý, dồi dào- cho sự hợp tác lực lượng lao động di động của bạn và nhu cầu ứng dụng di động.
 
Các sản phẩm của Good Technology sử dụng một bình chứa an toàn để tách riêng dữ liệu doanh nghiệp và ứng dụng di động cá nhân. Các giải pháp hợp tác an toàn mở rộng đến quản lý email, PIM, lịch, danh bạ, trình duyệt, tài liệu và tệp tin, cửa hàng ứng dụng doanh nghiệp và phát triển các ứng dụng di động bảo mật. Bạn có thể tin cậy công nghệ của Good Technology trong việc quản lý thiết bị di động an toàn trên các thiết bị mới nhất, phổ biến nhất trên các nền tảng điện thoại iOS, Android và Windows.
 
Good Technology có được những lợi ích của một giải pháp bảo mật di động toàn diện với:
 
Ứng dụng tốt trong Động lực học: Nền tảng phát triển ứng dụng di động an toàn hàng đầu của ngành công nghiệp, trao quyền cho các nhà phát triển doanh nghiệp và các ISV để tạo ra các ứng dụng di động an toàn.
Ứng dụng của Good Technology trong doanh nghiệp: Một bộ quản lý thiết bị và phối hợp thiết bị di động cho nhân viên của bạn truy cập an toàn vào email của doanh nghiệp, lịch, danh bạ và mạng nội bộ - và cho phép bạn phát triển và quản lý cửa hàng ứng dụng doanh nghiệp của riêng bạn.
Ứng dụng của Good Technology trong Chính phủ: Hỗ trợ của S-MIME và thẻ CAC mở rộng và làm gia tang các khả năng giải pháp về những mặt tốt cho doanh nghiệp.
 
Ứng dụng của Good Technology cho chính bạn: Các giải pháp tiêu dùng cho phép tổng đài di động và các đối tác sản xuất thiết bị tạo ra những giải pháp nhắn tin xã hội di động tiên tiến, tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị dữ liệu.
 
 
 
Good Technology về Động lực học™
Mang lại sự phát triển ứng dụng di động an toàn đến với doanh nghiệp của bạn.
 
Ứng dụng của Good Technology trong Động lực học cho phép bạn xây dựng bảo mật mạnh mẽ và sự bảo vệ khỏi mất dữ liệu từ đầu cuối tới đầu cuối ngay trong các ứng dụng doanh nghiệp của bạn. Đó là một nền tảng phát triển ứng dụng tuyệt vời cho bảo mật iOS, linh hoạt và nhanh chóng từ sự phát triển đến việc thực hiện. Thực tế là, Các công ty có tên trong tạp chí Fortune 500 và Phòng bảo vệ Mỹ sử dụng Động lực học ứng dụng của Good Technology để bảo mật các thiết bị của họ theo mức độ của ứng dụng.
 
Ứng dụng của Good Technology trong Động lực học cho phép bạn:
        Cung cấp các ứng dụng nhanh hơn bằng cách tận dụng các thư viện an ninh đã được chứng minh của Good.
        Giảm thiểu sự mất dữ liệu trong các ứng dụng với công nghệ bảo mật đầu ngành.
        Bảo mật các thiết bị riêng của bạn và các thiết bị thuộc doanh nghiệp.
        Vượt qua các bài kiểm tra mã ứng dụng bảo mật dễ dàng hơn.
         Quản trị dễ dàng qua sự quản lý từ xa, trung tâm và các chính sách ứng dụng di động an toàn.
          Mã hóa các ứng dụng trên thiết bị và trong không khí để lưu trữ an toàn và kết nối.
          Thực thi chính sách tuân thủ và quản lý bình chứa sử dụng việc xóa và khóa từ xa, bảo vệ mật khẩu, cung cấp và ngừng cung cấp, phát hiện thiết bị thỏa hiệp, và nhiều hơn nữa.
          Đẩy mạnh dịch vụ, dữ liệu, và các chính sách đến các thiết bị - một cách trơn tru và đáng tin cậy.
 
Thông tin bổ sung
 
     Ứng dụng của Good Technology cho bảng dữ liệu Động lực học
 
Ứng dụng của Good Technology cho Doanh nghiệp™
Good Technology giúp bảo mật email nhân viên, lịch, danh bạ, mạng nội bộ, PIM và truy cập ứng dụng trên các thiết bị di động phổ biến nhất ngày nay.
 
Số nhân viện ngày nay sử dụng điện thoại Smartphone và máy tính bảng tại nơi làm việc ngày càng tăng. Chạy một chương trình mang lại thiết bị mà mình sở hữu có thể giảm được chi phí, làm tăng năng suất người sử dụng, và khiến lực lượng lao động của bạn vui vẻ. Nhưng điều này cũng mang lại những rủi ro di động nghiêm trọng. Làm thế nào để bạn quản lý và bảo mật những thiết bị này, trong khi vẫn tôn trọng quyền riêng tư của nhân viên?
 
Ứng dụng của Good Technology cho Doanh nghiệp là giải pháp quản lý thiết bị di động an toàn hàng đầu của ngành công nghiệp (MDM) và bộ phối hợp. Nó được thiết kế để giảm thiểu sự mất dữ liệu trên các thiết bị di động phổ biến nhất hệ IOS, Android và Windows Phone. Ứng dụng của Good Technology trong doanh nghiệp cung cấp cho bạn nguồn bạn cần để mang lại cho đội nhóm của bạn các công cụ giao tiếp an toàn và các ứng dụng dựa vào web trên các thiết bị di động của họ - tất cả cho phép một trải nghiệm người sử dụng hiệu quả và thuận tiện hơn.
 
Ứng dụng của Good Technology cho doanh nghiệp mang lại:
 
Đảm bảo sự kết hợp điện thoại di động thông qua Microsoft Outlook hoặc Lotus Notes, bao gồm email, lịch, PIM, trình duyệt, và nhiều hơn nữa
Phân bố và quản lý ứng dụng dễ dàng hơn thông qua kho ứng dụng của riêng doanh nghiệp của bạn.
Tách biệt dữ liệu công ty và cá nhân qua một bình chứa an toàn
Mã hóa mạnh mẽ dữ liệu kết hợp trên thiết bị và trong không khí
Tự động thực thi các chính sách như mã hóa dữ liệu, xóa và khóa từ xa, phát hiện các thiết bị bị bẻ khóa hoặc thiết bị gốc, và bảo vệ mật khẩu
Thực thi tuân thủ bên ngoài tường lửa doanh nghiệp của bạn thông qua Trung tâm Điều hành Mạng bảo mật của Good
Mã hóa được chứng nhận từ chính phủ
Hỗ trợ đa nền tảng cho các thiết bị phổ biến mới nhất trên hệ điều hành iOS, Android, Windows Mobile, Windows Phone, Symbian, và Palm
Quản lý thiết bị từ xa qua các công cụ dựa trên web, cụ thể được chế tạo cho việc thực thi chính sách nhất quán
 
Thông tin chi tiết trên:
 
   Bảo mật thiết bị di động
   Quản lý thiết bị di động từ xa
   Sự phối hợp di động
 
 
 
Thông tin bổ sung
  
   Ứng dụng của Good Technology cho Doanh nghiệp – Bảng dữ liệu iOS
   Ứng dụng của Good Technology cho Doanh nghiệp – Bảng dữ liệu Android
    Ứng dụng của Good Technology cho Doanh nghiệp – Bảng dữ liệu Windows Phone
Hiển thị

Good Technology

Danh mục đang cập nhật!