Hệ thống Camera quan sát cho tòa nhà (CCTV)

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T (T.A.T) là nhà cung cấp giải pháp có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, T.A.T đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà (CCTV) phù hợp với yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Chi tiết như bài viết dưới đây.

Vai trò của hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà (CCTV) là gì?

Hệ thống điện nhẹ ELVS (Extra-low Voltage System) là hệ thống làm việc với dải điện áp thấp. Trong bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn hay nhỏ về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình. Trong hệ thống điện nhẹ thì hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà (CCTV) là một phần không thể thiếu.

 

Hệ thống camera giám sát an ninh (CCTV) dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình. Các hệ thống CCTV hiện nay có thể là công nghệ tương tự (Analogue) hoặc công nghệ số theo giao thức IP (IP CCTV).

Giải pháp hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà (CCTV) của T.A.T là gì?

 

T.A.T đưa ra giải pháp “Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý cho các tòa nhà” giúp quản lý địa điểm ở xa nơi sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý. Đối với các tòa nhà hiện nay việc  đảm bảo an ninh, an tòan cho nhà tòa nhà, và các tài sản; quản lý, giám sát hoạt động của hệ thống thang máy, quản lý các vấn đề về sinh hoạt và sử dụng không gian trung, giữ gìn vệ sinh chung của tòa nhà là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý.

 

Giải pháp này sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các cư dân trong tòa nhà yên tâm hơn, ngày càng văn minh hơn với các lợi ích mang lại:

•    Giám sát được liên tục mọi hoạt động của tòa nhà dù bạn ở bất cứ đâu

•    Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…

 

Vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát tại tòa nhà ở đâu?

Camera được lắp đặt nhằm mục đích ghi lại hình ảnh, từ đó giám sát, bảo vệ tài sản, vì vậy việc lắp đặt camera ở đâu, để đảm bảo có góc nhìn tối ưu nhất, hỗ trợ tốt nhất cho người quản lý hệ thống CCTV là điều rất quan trọng. Các vị trí phổ biến lắp đặt camera thường là: đối diện cửa ra vào, dọc và góc hành lang, góc phòng, camera 360 giữa các sảnh chính, bãi đỗ xe, thang máy... T.A.T có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể tư vấn bố trí hệ thống camera đảm bảo an toàn, với số lượng ít và tiết kiệm chi phí nhất.

Các nhãn hiệu sản phẩm hệ thống âm thanh nổi trội mà T.A.T cung cấp cho hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà (CCTV) trong hệ thống điện nhẹ ELV:

T.A.T cung cấp giải pháp trọn vẹn cho hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà (CCTV) cũng như toàn bộ hệ thống điện nhẹ ELV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: +84-24-37759930/31
Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997
Email: 
sales@tatint.com