Hệ thống tổng đài điện thoại (PABX)

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T (T.A.T) là nhà cung cấp giải pháp có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, T.A.T đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống tổng đài PABX phù hợp với yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Chi tiết như bài viết dưới đây.

Vai trò của hệ thống tổng đài PABX là gì?

PABX systems (private automatic branch exchange systems) là một hệ thống điện thoại trong một doanh nghiệp chuyển các cuộc gọi giữa người dùng doanh nghiệp trên đường dây cục bộ trong khi cho phép tất cả người dùng chia sẻ một số đường dây điện thoại bên ngoài. Mục đích chính của một PABX systems là để tiết kiệm chi phí yêu cầu một đường dây cho mỗi người dùng đến văn phòng trung tâm của công ty điện thoại.

PABX systems được sở hữu và vận hành bởi doanh nghiệp chứ không phải là công ty điện thoại (có thể là nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp dịch vụ, tuy nhiên). Các chi nhánh riêng đã sử dụng công nghệ tương tự ban đầu. Ngày nay, các PBX sử dụng công nghệ số (tín hiệu số được chuyển đổi sang tín hiệu tương tự cho các cuộc gọi bên ngoài trong vòng lặp nội bộ bằng cách sử dụng dịch vụ điện thoại cũ kỹ (POTS).

PABX bao gồm những gì?

 • Đường dây điện thoại (nhiều điện thoại) kết cuối tại tổng đài
 • Một máy tính có bộ nhớ quản lý việc chuyển đổi các cuộc gọi trong tổng đài và trong và ngoài của nó
 • Mạng lưới đường dây trong tổng đài
 • Một bảng điều khiển hoặc tổng đài cho người điều khiển con người (tùy chọn)

Các mô hình tổng đài PABX phổ biến gồm những gì?

1. Tổng đài nội bộ trung tâm

Đây là hệ thống tổng đài có nhiều đường line đơn giản, giá rẻ tiền thích hợp với doanh nghiệp nhỏ. Tổng đài có thể cung cấp cho bạn với 3 đến 8 dòng :

 • Là cơ sở liên lạc tốt và cuộc gọi có thể được giữ
 • Cho phép người dùng lựa chọn một luồng hoặc tới bằng cách ấn một nút cụ thể
 • Chuyển cuộc gọi tới một số nhân viên
 • Mô hình này có chi phí thấp nhất so với bất kỳ hệ thống tổng đài nhiều đường thoại khác.

2. Hệ thống tổng đài PBX

Khi doanh nghiệp lớn cần một hệ thống tổng đài chất lượng cung cấp hơn 8 dòng line cùng nhiều phần mở rộng hơn. Một hệ thống tổng đài PBX sẽ là  lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp lớn:

 • Kết hợp được với thiết bị viễn thông khác như máy fax
 • Kết nối được với 8 kênh ISDN và tất các line lên tới 30 kênh.
 • Quy mô xử lý lên tới hàng trăm dây thoại
 • Không cần chuyển đổi bất kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển hướng người gọi tới bộ phận phải hoặc mục tiêu của người phụ trách.
 • Các tính năng tùy chọn tự động viên và kết nối hội nghị

Trong một số trường hợp, các lựa chọn thay thế cho PABX systems bao gồm dịch vụ centrex (trong đó một loạt đường dây được thuê tại văn phòng trung tâm của công ty điện thoại), các hệ thống điện thoại chủ chốt và, cho các doanh nghiệp rất nhỏ, ISDN.

Các nhãn hiệu sản phẩm hệ thống tổng đài PABX nổi trội mà T.A.T cung cấp trong hệ thống điện nhẹ ELV:

 

 

T.A.T cung cấp giải pháp trọn vẹn cho hệ thống hệ thống tổng đài PABX cũng như toàn bộ hệ thống điện nhẹ ELV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: +84-24-37759930/31
Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997
Email: 
sales@tatint.com