T.A.T CUNG CẤP SẢN PHẨM EXTREME NETWORKS CHO DỰ ÁN SHILLA STAY RESORT - QUẢNG NAM

Được sự tín nhiệm từ khách hàng với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc triển khai nhiều dự án lớn trên thị trường công nghệ thông tin và truyền thông và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, T.A.T đã và đang là đối tác của các hãng lớn như Extreme Networks, HP, Dell, CISCO…

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T đã không ngừng phát triển về dịch vụ chăm sóc khách hàng để trở thành đối tác uy tín của Extreme Networks và dành được vị trí Gold Partner của hãng Extreme Networks. 

Với  phương châm: “Sự thành công của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi”, đầu năm mới 2019 khởi sắc với công ty T.A.T khi chính thức ký kết hợp đồng cung cấp các sản phẩm của Extreme Networks cho khách hàng trong dự án Shilla Stay Resort. Đây chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển lâu dài của T.A.T.

Shilla Stay Resort Quảng Nam – Đà Nẵng là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với bãi biển tuyệt đẹp. Dự án Shilla Stay Quảng Nam được chia làm hai khu vực: Khu khách sạn: chiều cao 9 tầng và khu biệt thự: 34 căn biệt thự VIP sang trọng sát bờ biển dành cho những vị khách đẳng cấp tầm cỡ các chính trị gia và các Nguyên thủ Quốc gia.

   - Tên dự án: KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP SHILLA STAY RESORT

   - Vị trí: Phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

   - Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CÔNG E&C (Thành viên Tập Đoàn Thành  Công, chuyên đầu tư bất động sản)

   -Tổng diện tich quy hoạch: 53.908 m2

   - Diện tích khu du lịch: 41.907 m2

   -Tổng diện tích sàn: 46.639 m2

   - Mật độ xây dựng: 25.8%

   

Extreme Networks là một công ty chuyên về kết nối mạng có trụ sở tại San Jose, California, được thành lập vào năm 1996. Công ty chuyên thiết kế, xây dựng, và cài đặt mạng Ethernet - sản phẩm mạng máy tính cho doanh nghiệp và mạng tàu sân bay lớp (metro) bằng cách sử dụng tốc độ và quy mô của 10 Gigabit Ethernet, 40 Gigabit Ethernet và 100 Gigabit Ethernet. Extreme Networks luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT giải pháp mạng Networks. Thông tin chi tiết về Extreme Networks vui lòng xem tại đây: http://extremenetworks.com.vn/tin-tuc/945

 

Các sản phẩm của Extreme Networks mà T.A.T cung cấp cho khách hàng trong dự án này bao gồm: Bộ điều khiển mạng không dây, bộ phát wifi cho các khu resort, biệt thự, khách sạn. Sau đây là một số hình ảnh về các sản phẩm được cung cấp cho dự án:

Bộ điều khiển mạng không dây 1+ 2:

 

Bộ phát wifi công cộng các khu khách sạn, resort, biệt thự:

 

Bộ phát wifi phòng nghỉ nhỏ các khu khách sạn, resort, biệt thự:

 

Bộ phát wifi ngoài trời các khu khách sạn, resort, biệt thự:

Các sản phẩm của Extreme Networks rất đa dạng với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại: http://tatint.com/extreme-networks

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.9933.470 hoặc gửi yêu cầu đến email: sales@tatint.com để yêu cầu báo giá và tư vấn.

 Tin khác