Menu Products
Online Support
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

T.A.T Giao Hàng Cho Dự Án Đường Sắt Đô Thị Cát Linh - Hà Đông

  29/05/2017

Tại xưởng sản xuất của Công ty Viễn thông T.A.T, Những hợp đồng cũ vẫn đang được sản xuất và những đơn hàng mới vẫn tiếp tục về xưởng trong không khí sản xuất hối hả, hết công suất hoạt động để đảm bảo giao hàng đúng hạn cho công trình kịp tiến độ thi công, đặc biệt là đối với đơn hàng cho dự án Đường sắt đô thị trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Hình ảnh đơn hàng chuẩn bị xuất xưởng

Ngày 27/05/2017 T.A.T tấp nập giao hàng cho dự án Đường sắt đô thị trên cao Cát Linh - Hà Đông tại ga của tuyến đường sắt

Đơn hàng khung giá ACCU giao đi trong thuận lợi và hăng hái làm việc của hai bên. Đại diện giám sát công trình của dự án đã chia sẻ là rất hài lòng với tiến độ giao hàng cũng như thái độ làm việc rất tích cực của chúng tôi.

Công ty TNHH Quốc tế T.A.T luôn luôn cam kết hoạt động vì lợi ích của khách hàng và tiến độ của công trình. T.A.T tin tưởng vào một sự hợp tác bền vững và kết thúc hợp đồng lần này trong thuận lợi và hài lòng. Và kết quả của hợp đồng lần này sẽ là nền móng cho sự hợp tác và thành công giữa hai bên trong nhiều dự án hơn nữa trong tương lai.

News View all

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 01/12/2017 đến đ/c: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Về lí thuyết, mạng 5G có tốc độ tải về đạt 10 Gbps hay 10.000 Mbps. Trong khi đó tốc độ lí thuyết của 4G chỉ là 100 Mbps. Tức 5G nhanh gấp 100 lần so với 4G!

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

So với 3G, tốc độ truy cập và tải dữ liệu từ Internet của 4G sẽ nhanh hơn từ 3 đến 20 lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao mới, người dùng bắt buộc phải dùng thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ băng tần này.

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Cứ theo lịch trình hàng năm, T.A.T luôn dành một khoảng thời gian trong năm để thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ của các vùng dân tộc khó khăn có thêm bát gạo, gói mì và chút sách vở cho các em an tâm hơn vào học con chữ thành ngườ

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Lumitel, thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G LTE tại đất nước này. Viettel cho biết sẽ tiếp tục triển khai 4G đồng loạt tại hầu hết các thị trường đang đầu tư.