Menu Products
Online Support
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

T.A.T Sống Vui, Sống Khỏe Với Văn Hóa Tập Luyện Yoga

  23/05/2017

Là một nhân viên văn phòng thường sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Đặc biệt, những người làm việc văn phòng thường ít vận động vì vậy luyện tập một môn thể dục đối với nhân viên là rất cần thiết. Hiểu được vấn đề đó và tác dụng của Yoga đối với sức khỏe, Công ty T.A.T đã tổ chức những buổi tập Yoga thường xuyên cho toàn thể  nhân viên trong công ty.

Vào một số những buổi chiều các ngày trong tuần, sau những giờ làm việc căng thẳng, Chúng tôi sẽ di chuyển đến phòng tập Yoga của #Zenfit để có những giờ phút thư giãn cùng nhau qua những động tác tập Yoga dưới sự hướng dẫn tận tình của Những Huấn luyện viên người Ấn Độ.

Ngoài lợi ích rèn luyện sức khỏe, thư giãn thần kinh, tạo môi trường hoạt động tập thể lành mạnh, bổ ích. Tập Yoga còn giúp gắn kết mọi người với nhau, tạo nên một không khí làm việc gần gũi và đoàn kết

Những  động tác Yoga mang lại cho chúng tôi cảm giác được chinh phục từng tư thế ưa thích, được thiền trong mỗi tư thế đó, được cảm nhận và quan sát bản thân một cách sâu sắc hơn. Từ đó khám phá bản thân và thế giới xung quanh một cách bình an hơn, tĩnh tại hơn.

News View all

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 01/12/2017 đến đ/c: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Về lí thuyết, mạng 5G có tốc độ tải về đạt 10 Gbps hay 10.000 Mbps. Trong khi đó tốc độ lí thuyết của 4G chỉ là 100 Mbps. Tức 5G nhanh gấp 100 lần so với 4G!

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

So với 3G, tốc độ truy cập và tải dữ liệu từ Internet của 4G sẽ nhanh hơn từ 3 đến 20 lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao mới, người dùng bắt buộc phải dùng thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ băng tần này.

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Cứ theo lịch trình hàng năm, T.A.T luôn dành một khoảng thời gian trong năm để thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ của các vùng dân tộc khó khăn có thêm bát gạo, gói mì và chút sách vở cho các em an tâm hơn vào học con chữ thành ngườ

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Lumitel, thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G LTE tại đất nước này. Viettel cho biết sẽ tiếp tục triển khai 4G đồng loạt tại hầu hết các thị trường đang đầu tư.