Thiết bị lưu trữ EMC

Mã sản phẩm : 1447063258


Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 0979 933 470

I. Phần cứng :
Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp từ các dòng sản phẩm lưu trữ phân tầng rộng rãi và tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu suất quản lý tập trung mở, nâng cao khả năng mở rộng, các chức năng mạnh mẽ cũng như khả năng kết nối lớn nhất trong ngành để từ đó quản lý, chia sẻ và bảo vệ thông tin tốt chưa từng có. Quan tâm đến các giải pháp lưu trữ mạng của IVN ngay từ những bước đầu trong chiến lược quản lý vòng đời thông tin doanh nghiệp, khách hàng sẽ khai thác được tối đa

1. DD160 - cho doanh nghiệp vừa và nhỏ :

Có tùy chọn cho lưu trữ lâu dài

Loại bỏ sử dụng tape ở trung tâm dự phòng

Giảm trung bình 10-30 phần trăm thời gian trong việc sao lưu dữ liệu.

Dẫn đầu trong việc hỗ trợ phần mềm sao lưu và lưu trữ lâu dài

Dẫn đầu trong việc hỗ trợ phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp như cơ sở dữ liệu, email, quản lý nội dung và môi trường ảo hóa

Có thể sử dụng đồng thời EMC Data Domain Boots, VTL, CIFS, NFS và NDMP

99 phần trăm băng thông sử dụng cho việc nhân bản dữ liệu trong hệ thống.

Nhân bản một cách linh hoạt sơ đồ thay cho việc sử dụng tape trống tại DR hoặc di chuyển tape

Mã hóa dữ liệu nhân bản

Trong quá trình đọc ghi luôn thực hiện việc xác minh,liên tục tìm kiếm lỗi và khôi phục

Sử dụng đồng thời các đĩa chẵn lẻ chạy RAID 6

Nguồn điện,thiết bị làm mát và khí thải hoạt động thân thiện với môi trường

Việc sao lưu và lưu trữ được thực hiện trên một thiết bị duy nhất

Mã hóa dữ liệu tại nơi lưu trú

Đáp ứng việc quản lý công nghệ thông tin và tuần thủ quy định,tiêu chuẩn cho việc lưu trữ lâu dài.

2. Hệ thống lưu trữ mạng cao cấp EMC Symmetrix :
Khả năng tích hợp ở quy mô lớn, lưu trữ đa tầng, và khả năng sẵn sàng không thể so sánh.

Giữ cho các thông tin quan trọng của khách hàng luôn được sẵn sàng và bảo vệ với dòng sản phẩm EMC Symmetrix- giái pháp về kinh doanh liên tục mạnh nhất và được tin tưởng nhất hiện nay. Với Symmetrix DMX, khách hàng sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh cao và những khả năng cao cấp cần thiết để đạt đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Tập trung dữ liệu với hệ thống lưu trữ phân tầng sẵn có hữu hiệu. Kết hợp hoàn hảo với các ứng dụng tiêu chuẩn- và có được chức năng phần mềm quản lý lưu trữ đa dạng nhất có thể. Tiết kiệm không gian với EMC Symmetrix DMX-3 Model 950, giúp cắt giảm chi phí cùng với việc sử dụng nguồn điện hiệu quả. Được chọn lọc từ bảng danh sách các quyền chọn về cấu hình và khả năng kết nối.

3. Symmetrix V-Max :

EMC Symmetrix V-Max cung cấp dòng lưu trữ cao cấp cho các trung tâm dữ liệu ảo. Symmetrix V-Max mở rộng quy mô lên đến 2 PB dung lượng được bảo vệ có thể sử dụng và hợp nhất khối lượng dữ liệu nhiều hơn với diện tích sử dụng nhỏ hơn các khay đĩa tương tự khác.

Symmetrix V-Max là một hệ thống lưu trữ được xây dựng có chủ đích dành cho các trung tâm dữ liệu ảo. Dựa trên Cấu trúc Ma Trận Ảo(Virtual Matrix Architecture), Symmetrix V-Max phân cấp dung lượng và hiệu suất thành những cấp độ hoàn toàn khác biệt với trước đây, cung cấp các cơ chế hoạt động hoạt động không thể phá vỡ, và đơn giản hóa và tự động hóa tối đa việc quản lý và bảo vệ thông tin. Công nghệ Lưu trữ phân tầng tự động hoàn toàn (Fully Automated Storage Tiering - FAST) nâng cấp tự động hóa lưu trữ phân tầng (Flash, Fibre Channel, và ổ đĩa SATA) và cho phép các ứng dụng luôn luôn được tối ưu hóa khi khách hàng không phải cân nhắc đánh đổi giữa dung lượng và hiệu suất, và có thể giảm chi phí cũng như cung cấp dịch vụ cao cấp hơn ở cùng một thời điểm.

Cấu trúc Virtual Matrix mở rộng cùng với các khả năng của hệ điều hành Enginuity, cho phép Symmetrix V-Max mở rộng tự động cùng lúc đơn giản hóa và tự động hoá các táp vụ vận hành mà các táp vụ này có tính chết quyết định trong việc chỉ ra các nhu cầu cơ sở hạ tầng và giảm chi phí triển khai ảo và cũng như triển khai vật lý.

4. Avamar :
Sao lưu và phục hồi dữ liệu với công nghệ loại trừ trùng lặp dữ liệu nguồn trên toàn hệ thống.

Giải pháp sao lưu và phục hồi EMC Avamar sử dung công nghệ toàn cầu chống trùng lặp dữ liệu (deduplication) đã được cấp bằng sáng chế để xác định các dữ liệu dư thừa tại nguồn, giảm thiểu tối đa dữ liệu sao lưu trước khi được gửi qua mạng LAN / WAN. Với Avamar, bạn có thể đạt được những cấp độ mới trong việc giảm thiểu dữ liệu và cho phép sao lưu nhanh chóng, an toàn trong các hệ thống có cài VMware, các văn phòng từ xa, máy chủ LAN / NAS, và hệ thống máy tính để bàn /máy tính xách tay. Trong quá trình này, có thể giảm thời gian sao lưu, giảm mức tăng của lưu trữ thứ cấp và thời lượng sử dụng mạng.

Tính năng sao lưu chống trùng lặp (deduplicated backups) của Avamar có hiệu quả tương tự như sao lưu đầy đủ và dữ liệu có thể được phục hồi chỉ trong một bước mà không cần phải phục hồi các bản sao lưu đầy đủ và lũy tiến nối tiếp. Ngoài ra, Avamar xác minh được khả năng phục hồi sao lưu dữ liệu và mã hóa dữ liệu cho các bản sao lưu điện tử an toàn.

5. Thư viện đĩa EMC :
Cách đơn giản nhất để nâng cao việc lưu trữ và phục hồi.

Sản phẩm EMC Disk Library đứng đầu thị trường hiện nay là cách đơn giản nhất để tăng chất lượng sao lưu và phục hồi từ đĩa của khách. Dòng sản phẩm DL4000 mang lại một hiệu năng cao nhất sẵn sàng trong một thư viện băng từ ảo ( VTL). Viêc phát minh ra công nghệ EMC UltraScale, băng tần end-to-end 4Gb/s, sự hợp nhất card ghi, và một số tính năng tăng tốc hoạt động mang lại kết quả với tốc độ nhanh hơn 80% so với các giải pháp VTL khác. Và với việc quản trị phương tiện hợp nhất hàng đầu, khách hàng có thể kiểm soát các băng từ còn trống . EMC Disk Library mô phỏng các giải pháp băng từ hàng đầu và hỗ trợ cho hơn 3 triệu cấu hình lưu trữ- tích hợp một cách liên tục vào hệ thống của khách hàng.

6. Dòng sản phẩm EMC CLARiiON :
Hợp nhất nhiều ứng dụng với một hệ thống mạnh mẽ và linh động- với lựa chọn kết nối FC/iSCSI.Có thể nói, CLARiiON là sản phẩm lưu trữ hàng đầu trên cơ sở kết hợp giá cả và hiệu năng sử dụng, cung cấp nhiều sự lựa chọn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các giải pháp lưu trữ mạnh với các khả năng đã được kiểm chứng mang lạI cho khách hàng sự tin cậy, những tiện ích và năng lực cần thiết để quản trị nguồn dữ liệu đang ngày một phát triển- và đạt được những cấp độ mới về tập trung. Tất cả các sản phẩm này đều có mức chi phí/hiệu năng thấp nhât, từ thiết bị EMC CLARiiON AX150 nhỏ nhất tới EMC CLARiiON CX3 model 80 lớn nhất và mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm tầm trung trên thế giới. Hợp nhất thêm nhiều ứng dụng vào một hệ thống độc lập với EMC CLARiiON CX3 model 20 và CX3 model 40 với lựa chọn kết nối Fibre Channel và iSCSI. Quản lý đơn giản, tối đa hiệu quả làm việc , và di chuyển và bảo vệ dữ liệu với một loạt các phần mềm đầy đủ tốt nhất trên thế giới. Và đạt được thành quả tốt nhất từ sự đầu tư của bạn với khả nă mở rộng liên tục, khả năng tương thích phần mềm giữa các thế hệ sản phẩm, khả năng tự xử lý, và mức chuyên nghiệp trong dịch vụ và hỗ trợ.

II. Phần mềm :
Quản lý nhiều thông tin hơn, dễ dàng hơn với mức chi phí thấp hơn. Với phần mềm lưu trữ và quản lý thông tin của IVN, khách hàng có thể đơn giản hóa và tự động hóa những khó khăn chính yếu, từ sự tập trung dữ liệu, tuân thủ quy định tới công tác và kinh doanh liên tục.

1. Documentum ApplicationXtender :
EMC Documentum ApplicationXtender lưu trữ, tổ chức và quản lý bằng điện tử các tài liệu, tập tin và các thông tin kinh doanh quan trọng khác từ đó cung cấp truy cập nhanh chóng và bảo mật các thông tin từ Microsoft Windows hay các giao diện Web khác

EMC Documentum ApplicationXtender lưu trữ, tổ chức và quản lý bằng điện tử các tài liệu, tập tin và các thông tin kinh doanh quan trọng khác từ đó cung cấp truy cập nhanh chóng và bảo mật các thông tin từ Microsoft Windows hay các giao diện Web khác.

Hệ thống lưu trữ, tổ chức và quản lý các thông tin kinh doanh then chốt.

EMC Documentum ApplicationXtender lưu trữ, tổ chức và quản lý bằng điện tử các tài liệu, tập tin và các thông tin kinh doanh quan trọng khác từ đó cung cấp truy cập nhanh chóng và bảo mật các thông tin từ Microsoft Windows hay các giao diện Web khác. ApplicationXtender tích hợp các hình ảnh tư liệu, báo cáo quy trình quản lý như sẻ dữ liệu từ máy tính ra các đĩa lưu trữ laser (COLD), việc quản lý các mối quan hệ trong doanh nghiệp, tiến trình công việc, và các dịch vụ quản lý tài liệu khác thông qua một hệ thống tối ưu và dễ sử dụng Windows/Net.

2. NetWorker :
Ứng dụng mang tính tập trung, tự động hóa, và thúc đẩy việc bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

EMC NetWorker bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bằng việc đơn giản hóa và tập trung vào hoạt động sao lưu và lưu trữ dự phòng các dữ liệu. Với các thành quả đạt được đã đượcghi nhận, NetWorker là một giải pháp thông minh cho các văn phòng doanh nghiệp nhỏ cũng như các trung tâm dữ liệu lớn. NetWorker hiện đang được sử dụng bởi một số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

  •  
  • Khả năng mở rộng thiết bị lưu trữ chống trùng lặp
  • Dễ dàng tích hợp
  • Khôi phục thảm họa tại nhiều site
  • Lưu trữ an toàn cho việc khôi phục tin cậy
  • Hoạt động đơn giản
  • Mã hóa và bảo vệ dữ liệu

TAGS:


Sản phẩm cùng loại