Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470
Vidyo Router / Portal
 
Vidyo là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hội nghị truyền hình cho hội họp từ xa cá nhân. Công nghệ đột phá của chúng tôi  tạo năng lượng chất lượng HD, hội nghị truyền hình đa điểm trên máy tính để bàn, hệ thống thiết bị di động, và các giải pháp hội họp từ xa qua Internet và mạng không dây. Các doanh nghiệp, SMBs và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể thích ứng, tích hợp và mở rộng quy mô công nghệ thông tin liên lạc Vidyo với công nghệ thông tin hiện tại và cơ sở hạ tầng vận chuyển của họ, và dân chủ hóa truyền thông video để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm cộng tác video tuyệt vời.
Cơ sở hạ tầng

VidyoRouter
Được thiết kế riêng cho Internet, VidyoRouter ™ thông minh cung cấp hội nghị đa điểm chất lượng HD thông qua định tuyến video hiệu quả, trong khi vẫn giữ chất lượng video được xây dựng với khả năng phục hồi lỗi và độ trễ không thể nhận biết. Thay thế hội nghị truyền hình cũ chỉ có sẵn trong phòng tùy chỉnh với thiên nhiên, giao tiếp mặt đối mặt chính là điều tốt nhất cho tất cả mọi người và có sẵn ở bất cứ đâu, với Vidyo ™.
 
Chi tiết

VidyoPortal
Dựa trên web giao diện trực quan, ứng dụng đa thuê làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Các nhà quản trị có thể thiết lập, quản lý và quy mô hệ thống VidyoConferencing ™  toàn trung ương, bao gồm thiết bị đầu cuối, hạ tầng cơ sở và giấy phép.
Những người sử dụng đã được cấp giấy chứng nhận có thể thiết lập tùy chọn, mời khách, kiểm soát các hội nghị và tương tác với hệ thống từ bất kỳ thiết bị, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
 
Chi tiết

VidyoReplay™ - Ghi âm hội nghị truyền hình & Giải pháp Webcasting
Một cách dễ dàng để chụp lại các buổi hội nghị Video ™ cho những người không thể đến tham dự, hoặc để webcast cho những ứng dụng mà không cần thiết tất cả những người tham gia phải tương tác hoàn toàn với nhau.
 

Hội nghị truyền hình VidyoGateway™
Giải pháp cho khả năng tương tác
Tích hợp VidyoConferencing™ tiên tiến với H.323 hiện có hoặc SIP dựa trên cơ sở hạ tầng hội nghị truyền hình. Thúc đẩy đầu tư hiện có trong hệ thống hội nghị truyền thống trong khi di chuyển đến một kiến trúc chứng minh cho tương lai cho phép hội nghị truyền hình phổ biến giữa các phòng, máy tính để bàn và các thiết bị di động.
Các thiết bị đầu cuối
VidyoPanorama
Một kinh nghiệm telepresence cá nhân với các tương tác nhập vai ở mức 10% chi phí của các hệ thống truyền thống.
Chi tiết

VidyoRoom
Nhận chất lượng HD tuyệt đẹp và kinh nghiệm telepresence mà không cần các chi phí của phòng tùy chỉnh và build-outs mạng chuyên dụng.

VidyoDesktop
Chuyển đổi máy tính để bàn và máy tính xách tay và máy tính Mac vào hệ thống hội nghị truyền hình HD theo yêu cầu, và loại bỏ sự cần thiết cho thiết bị đầu cuối phần cứng đắt tiền độc quyền.
Chi Tiết

VidyoMobile™
Kinh nghiệm HD hội nghị đa video và cộng tác video trong khi trên đường hoặc nơi bất cứ đâu dịch vụ dữ liệu di động 3G / 4G có sẵn.
Hiển thị

Vidyo

Danh mục đang cập nhật!