Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Viettel ra mắt gói cước 4G 2GB tốc độ cao chỉ với 90.000 đồng/tháng

  11/09/2017

Gói cước Mimax 4G mới này chỉ với 90.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập internet trọn gói trong vòng 1 tháng với 2GB data 4G và không phát sinh thêm chi phí truy cập nào khác sau khi đã sử dụng hết phần lưu lượng tốc độ cao.

Viettel ra mắt gói cước 4G 2GB tốc độ cao chỉ với 90.000 đồng/tháng

Viettel ra mắt khách hàng gói cước 4G 2GB tốc độ cao chỉ với 90.000 đồng/tháng.

Có thể thấy, so với gói cước Mimax 3G (70.000 đồng/tháng được 600MB lưu lượng tốc độ cao) thông thường, gói cước MiMax 4G mới của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ sử dụng truy cập internet cao hơn.

 
 

Ngay từ khi khai trương vào ngày 18/04/2017, Viettel đã cho ra mắt 6 gói cước 4G tới khách hàng với mức giá rẻ hơn gói 3G từ 40-60% cùng hàng loạt những gói cước chuyên biệt khác giúp phục vụ nhu cầu liên lạc, công việc và giải trí chất lượng cao trên công nghệ 4G siêu tốc độ: Xem YouTube, truy cập Facebook, nghe nhạc chất lượng cao Keeng, xem phim trực tuyến 5Dmax, giải trí với mạng xã hội Myclip, xem truyền hình trực tuyến chất lượng HD MobiTV,...

Đại diện Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: Sau hơn 4 tháng khai trương dịch vụ, Viettel hiện đã có hơn 7 triệu khách hàng nâng cấp sim 4G miễn phí và trong số đó hơn 5 triệu khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ tiện ích 4G của Viettel.

Nhưng, theo thống kê trên mạng Viettel vẫn còn hàng triệu khách hàng đang sử dụng máy 4G nhưng chưa chuyển lên sử dụng dịch vụ 4G bởi lo ngại không kiểm soát được chi phí sử dụng và giá cước đắt đỏ.

Tin tức mới Xem tất cả

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Về lí thuyết, mạng 5G có tốc độ tải về đạt 10 Gbps hay 10.000 Mbps. Trong khi đó tốc độ lí thuyết của 4G chỉ là 100 Mbps. Tức 5G nhanh gấp 100 lần so với 4G!

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

So với 3G, tốc độ truy cập và tải dữ liệu từ Internet của 4G sẽ nhanh hơn từ 3 đến 20 lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao mới, người dùng bắt buộc phải dùng thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ băng tần này.

Tưng Bừng Bữa Việc Đầu Xuân 2017

Tưng Bừng Bữa Việc Đầu Xuân 2017

Hòa chung với không khí những ngày đầu năm hứa hẹn nhiều cơ hội và thách thức trong năm mới, T.A.T đã tưng bừng tổ chức bữa tiệc liên hoan với sự tham gia đầy đủ của ban giám đốc và toàn thể nhân viên thân yêu của T.A.T

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Cứ theo lịch trình hàng năm, T.A.T luôn dành một khoảng thời gian trong năm để thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ của các vùng dân tộc khó khăn có thêm bát gạo, gói mì và chút sách vở cho các em an tâm hơn vào học con chữ thành ngườ

Team building Mũi Né 2016

Team building Mũi Né 2016

Một năm trôi đi, bao nhiêu sự cống hiến hết mình cho công việc, gia đình chúng tôi xả street bằng chuyến đi team building đầy ý nghĩa với hành trình Hn- HCM- Mũi Né

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Lumitel, thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G LTE tại đất nước này. Viettel cho biết sẽ tiếp tục triển khai 4G đồng loạt tại hầu hết các thị trường đang đầu tư.