Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS)

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T (T.A.T) là nhà cung cấp giải pháp có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, T.A.T đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý tòa nhà BMS phù hợp với yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Chi tiết như bài viết dưới đây.

Vai trò của hệ thống quản lý tòa nhà BMS là gì?

Hệ thống điện nhẹ ELVS (Extra-low Voltage System) là hệ thống làm việc với dải điện áp thấp. Trong bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn hay nhỏ về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình. Trong hệ thống điện nhẹ thì hệ thống quản lý tòa nhà BMS là một phần không thể thiếu.

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System) hay đôi khi còn gọi là hệ thống tự động hóa tòa nhà BAS (Building Automation System). Hệ thống BMS tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.​

 

Hệ thống BMS hay còn gọi là Hệ thống Building Management System BMS là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh được đồng bộ hóa từ nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống điện, hệ thống báo cháy, hệ thống năng lượng, hệ thống an ninh, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt hay hệ thống cảnh báo về môi trường khi có nguy hiểm. Hệ thống này ra đời đảm bảo cho việc vận hành, điều khiển tòa nhà thông minh một cách đồng bộ, thống nhất, giúp các đơn vị quản lý tà nhà tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lượng tiêu thụ.

 

Giải pháp hệ thống quản lý tòa nhà BMS của T.A.T là gì?

T.A.T đưa ra giải pháp cho hệ thống quản lý tòa nhà BMS với những tính năng như sau:

  • Điều khiển các thiết bị trong tòa nhà hoạt động một cách đồng bộ.
  • Cho phép điều khiển các ứng dụng trong tòa nhà thông qua giao thức mạng
  • Kết nối kỹ thuật, đồng bộ các hệ thống báo cháy, an ninh thông qua giao diện mở theo tiêu chuẩn cao nhất.
  • Giám sát môi trường làm việc, môi trường không khí của con người
  • Tổng hợp, báo cáo thông tin về tòa nhà.
  • Cảnh báo các sự cố, hệ thống đưa ra những tín hiệu cảnh báo kịp thời cho ban quản lý trước khi có những sự cố xảy ra
  • Quản lý dữ liệu, giám sát các cơ sở và sao lưu các giữ liệu liên quan tới hệ thống.

Các nhãn hiệu sản phẩm hệ thống quản lý tòa nhà BMS nổi trội mà T.A.T cung cấp cho hệ thống điện nhẹ ELV:

T.A.T cung cấp giải pháp trọn vẹn cho hệ thống hệ thống quản lý tòa nhà BMS cũng như toàn bộ hệ thống điện nhẹ ELV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: +84-24-37759930/31
Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997
Email: 
sales@tatint.com