Hệ thống mạng GPON

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T (T.A.T) là nhà cung cấp giải pháp có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, T.A.T đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống mạng GPON phù hợp với yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Chi tiết như bài viết dưới đây.

Vai trò của hệ thống mạng GPON là gì?

Hệ thống điện nhẹ ELVS (Extra-low Voltage System) là hệ thống làm việc với dải điện áp thấp, không gây nguy hiểm dẫn đến sốc điện (BS 7671, DIN/VDE 0100-410, IEC 60364 / IEC 61140). Trong hệ thống điện nhẹ thì hệ thống mạng GPON là một phần khá quan trọng.

GPON là viết tắt của Gigabit-capable Passive Optical Networks”  hay “Mạng quang thụ động tốc độ Gigabit”, cung cấp cho người dùng cuối khả năng hợp nhất nhiều dịch vụ trên một mạng truyền tải cáp quang đơn lẻ. Công nghệ này làm giảm chi phí và cơ sở hạ tầng trong khi tăng băng thông. Nó cung cấp 2,5 GB / giây băng thông hạ lưu và 1,25 GB/s ngược dòng chia cho tỷ lệ chia cho mỗi khách hàng cung cấp một mạng cáp quang có dung lượng cao, tùy biến cho các dạng dịch vụ dựa trên IP.

Các mạng này là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường có nhiều điểm / điểm hoặc tòa nhà riêng biệt. GPON cung cấp cho một loạt các lợi ích cho phép triển khai xơ nhanh, linh hoạt, khối lượng thị trường với chi phí sở hữu và phát hành thấp nhất có thể.

Trong bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn hay nhỏ về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình.

 

Giải pháp hệ thống mạng GPON của T.A.T là gì?

T.A.T đưa ra các Giải pháp hệ thống mạng GPON hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng như Zyxel và Ascent  Comtec... vận hành ổn định và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Mô hình mạng GPON hầu hết được biết tới được sử dụng bởi nhà mạng để triền tải internet tới người dùng, nhờ các lợi thế truyền tải xa, splitter không sử dụng nguồn điện, tối giản về chủng loại model thiết bị (chỉ cần 2 loại OLT và ONT cho cả một hệ thống) từ đó tiết kiệm được chi phí triển khai và vận hành.

Tận dụng các ưu thế của mô hình mạng GPON, T.A.T đưa ra các giải pháp xây dựng hệ thống mạng GPON trong các dự án khách sạn, resort, chung cư, bệnh viện... với chi phí thấp, quản lý tập trung, hỗ trợ wifi roaming, vận hành ổn định, khả năng truyền tải xa trong cùng hệ thống mà không cần phải sử dụng module quang đắt tiền.

Các nhãn hiệu sản phẩm nổi trội mà T.A.T cung cấp cho hệ thống mạng GPON trong hệ thống điện nhẹ ELV:

T.A.T cung cấp giải pháp trọn vẹn cho hệ thống mạng GPON cũng như toàn bộ hệ thống điện nhẹ ELV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: +84-24-37759930/31
Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997
Email: 
sales@tatint.com