Convergence Of T.A.T's Talents – Rộn Ràng Tiệc Cuối Năm Cùng Đại Gia Đình T.A.T

Viễn thông T.A.T – Sau một năm nỗ lực làm việc, cuối năm chính là khoảng thời gian để cả công ty cùng nhìn lại những thành quả lao động của bản thân và đội nhóm. Convergence Of T.A.T's Talents là sự kiện được tổ chức cũng không nằm ngoài mục đích đó, và điều đặc biệt đây còn là dịp để các thành viên T.A.T có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao giải thưởng tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc, chương trình văn nghệ – bao gồm những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất T.A.T, do chính các T.A.Ter dàn dựng và trình diễn.

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên T.A.T sẽ nạp đủ nâng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên T.A.T trong sự kiện này nhé!

Sự kiện này được tổ chức trong nội bộ công ty, với sự tham gia của ban lãnh đạo, nhân viên và các khách mời danh dự. Với tiêu chí đề cao tinh thần vui vẻ, ấm ấp, sảng khoái, mới lạ và hấp dẫn để kết thúc một năm cũ thành công và mở ra một năm mới đầy hứa hẹn.

  

Tiết mục không thể thiếu trong các chương trình Gala đó là phần thể hiện tài năng sáng tạo không giới hạn của các thành viên T.A.T. Phần trình diễn tự nhiên và xuất thần của những nghệ sỹ không chuyên khiến tiết mục trở nên lôi cuốn, thu hút mọi sự chú ý trong toàn khán phòng.

Phần quan trọng nhất của bữa tiệc chính là lễ vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là lời cảm ơn và ghi nhận sâu sắc của T.A.T đối với sự cống hiến hết mình của các anh/chị trong năm vừa qua.

  

Ngay sau đó toàn bộ lãnh đạo và nhân viên T.A.T cùng nâng ly khai tiệc tạm biệt một năm 2017 ấn tượng và chào đón năm 2018 với những khởi sắc mới.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Mậu Tuất sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng T.A.T ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý T.A.T, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của T.A.T.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

Địa chỉ: Tầng 04&05, Số 166 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3775 9930

Email: Sales@tatint.com

Hotline: 0979.933.470 | 0969.387.997
Website: www.tatint.comTin khác