Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Quốc tế T.A.T xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn T.A.T là người bạn đồng hành trong các dự án viễn thông.

Sau gần 10 năm liên tục trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH Quốc tế T.A.T Được biết đến là một đơn vị với thế mạnh vượt trội về các giải pháp và dịch vụ viễn thôngT.A.T luôn khẳng định vị thế của một đơn vị cung cấp các giải pháp viễn thông uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi rất vinh dự được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị tại Việt Nam. Công ty TNHH Quốc tế T.A.T đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng ZHONGGUANG kể từ Ngày 01 tháng 02 năm 2017. Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng thiết bị chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Với T.A.T, sự hài lòng của Quý khách chính là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi cố gắng và tự tin tiến những bước xa hơn trong tương lai.

T.A.T luôn nỗ lự cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các tập đoàn, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Giới thiệu về Zhongguang

Zhongguang Hi-tech Là một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng chuyên nghiệp, với 26 năm kinh nghiệm chuyên môn và phát triển về lĩnh vực chống sét.

Zhongguang có thể cung cấp các giải pháp chống sét chuyên nghiệp khác nhau và đầy đủ các sản phẩm, vật tư chống sét tiên tiến, hỗ trợ kỹ thuật và tất cả các dịch vụ tối ưu nhất cho các đối tác và khách hàng.

Hiển thị

Zhongguang VN

Danh mục đang cập nhật!