B-Series B5

Mã sản phẩm : 1499312390


Extreme Networks B5 là một bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet có hiệu suất cao, có khả năng mở rộng hỗ trợ PoE IEEE 802.3 ở mức PoE công suất cao, các tùy chọn 10 Gigabit Ethernet linh hoạt và khả năng tự động hóa được nâng cao để cung cấp giải pháp trong tương lai giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho khách hàng

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Tổng quan sản phẩm

Extreme Networks B5 là một bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet có hiệu suất cao, có khả năng mở rộng hỗ trợ PoE IEEE 802.3 ở mức PoE công suất cao, các tùy chọn 10 Gigabit Ethernet linh hoạt và khả năng tự động hóa được nâng cao để cung cấp giải pháp trong tương lai giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho khách hàng.

Cùng với khả năng chuyển mạch 184 Gbps, B5 cung cấp tới 48 cổng Ethernet 10/100/1000 cũng như hai cổng 10 GE. Tận dụng khả năng xếp chồng của B5, có thể kết nối 8 thiết bị B5 (kết hợp cả 24 cổng và 48 cổng) trong một ngăn duy nhất để tạo một chuyển đổi ảo cung cấp dung lượng 1,47 Tbps và lên tới 384 cổng 10/100/1000 Ethernet cũng như 16 cổng đường lên 10GE.

Tất cả các sản phẩm chuỗi B bao gồm bảo hành trọn đời thông minh gồm các dịch vụ mà nhiều đối thủ cạnh tranh tính thêm phí. Các lợi ích được kể đến, chẳng hạn như nâng cấp phần cứng nâng cao, nâng cấp tính năng phần cứng (hầu hết các nhà cung cấp đưa ra thời gian tối đa 90 ngày) và hỗ trợ qua điện thoại (hầu hết không bao gồm hoặc giới hạn cho lỗi nghiêm trọng) kết hợp để giảm đáng kể chi phí hoạt động cho các tổ chức tới 1 triệu đô la trong phí hợp đồng dịch vụ trong suốt mạng lưới của khách hàng.

 

Bộ chuyển mạch Extreme Networks B5 có thể chồng xếp được

Extreme Networks C5 - Thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau đáp ứng nhu cầu ứng dụng doanh nghiệp mới nổi như tự động hỗ trợ thoại, cuộc gọi video và truyền thông hợp nhất ở mức giá hấp dẫn.

Các tính năng bao gồm:

• Ưu tiên lượng truy cập dựa trên chính sách tự động, QoS và quản lý băng thông

• Bảo mật người dùng dựa trên chính sách

• 802.3 ở công suất PoE cao để hỗ trợ các thiết bị chạy điện như máy ảnh giám sát IP Pan / Tilt / Zoom (PTZ), các cuộc gọi video IP và máy tính để bàn ảo

• Hỗ trợ 10GE được kiểm chứng trong tương lai cho cả thiết bị có băng thông hiện nay và trong tương lai.


TAGS:


Sản phẩm cùng loại