C-Series C5

Mã sản phẩm : 1499312645


Extreme Networks C5 là bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet có khả năng mở rộng, hỗ trợ PoE IEEE 802.3 Ở PoE công suất cao phù hợp, các tùy chọn 10 Gigabit Ethernet linh hoạt, định tuyến IPv4 và IPv6 động và khả năng tự động hóa nâng cao để cung cấp giải pháp cho tương lai giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho khách hàng

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Extreme Networks C5 là bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet có khả năng mở rộng, hỗ trợ PoE IEEE 802.3 Ở PoE công suất cao phù hợp, các tùy chọn 10 Gigabit Ethernet linh hoạt, định tuyến IPv4 và IPv6 động và khả năng tự động hóa nâng cao để cung cấp giải pháp cho tương lai giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho khách hàng.

Cùng với dung lượng bộ chuyển đổi 264 Gbps, C5 cung cấp tới 48 cổng Ethernet 10/100/1000 cũng như hai cổng SFP +, với khả năng hỗ trợ cả các liên kết 1GE và 10GE trên cùng một cổng. Tận dụng khả năng xếp chồng của C5, nhiều nhất là 8 thiết bị C5 (kết hợp cả 24 cổng và 48 cổng) có thể được kết nối với nhau trong một chồng đơn để tạo ra một bộ chuyển mạch ảo cung cấp dung lượng 2,11 Tbps và lên đến 384 10/100/1000 Ethernet cổng cũng như 16 cổng đường lên 10GE.

 

 Tất cả các sản phẩm chuỗi C đều có bảo hành trọn đời thông minh bao gồm các dịch vụ mà nhiều đối thủ cạnh tranh tính thêm phí. Các lợi ích được kể đến, chẳng hạn như nâng cấp phần cứng nâng cao, nâng cấp tính năng phần cứng (hầu hết các nhà cung cấp trải nghiệm tối đa 90 ngày) và hỗ trợ qua điện thoại (hầu hết không bao gồm hoặc giới hạn với lỗi nghiêm trọng) kết hợp để giảm đáng kể chi phí hoạt động cho tổ chức - tương đương với tiết kiệm lên tới 1 triệu đô la trong phí hợp đồng dịch vụ trong toàn bộ hệ thống mạng của khách hàng.

 

 

Extreme Networks C5 - Thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau đáp ứng nhu cầu ứng dụng doanh nghiệp mới nổi như tự động hỗ trợ thoại, cuộc gọi video và truyền thông hợp nhất ở mức giá hấp dẫn.

 

Tổng quan sản phẩm

Các tính năng bao gồm:

• Ưu tiên lượng truy cập dựa trên chính sách tự động, QoS và quản lý băng thông

• Bảo mật người dùng dựa trên chính sách

• 802.3 hỗ trợ PoE công suất cao, với khả năng cung cấp 30 watt cho mỗi cổng trong một bộ chuyển mạch 48 cổng cho các thiết bị có điện, chẳng hạn như camera giám sát IP Pan / Tilt / Zoom (PTZ), các cuộc gọi video IP và máy tính để bàn ảo.

• Hỗ trợ 10GE được kiểm chứng trong tương lai cho cả thiết bị có băng thông hiện nay và trong tương lai.


TAGS:


Sản phẩm cùng loại