Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Extreme công bố giải pháp tích hợp đầu tiên sau khi mua lại Avaya - nhà cung cấp toàn cầu về các hệ thống và dịch vụ truyền thông

  22/10/2017

 

Vào tháng 7, Extreme networks đã công bố việc sắp mua lại mạng lưới kinh doanh Avaya của Extreme. Chỉ một vài tuần ngay sau đó, Extreme networks giới thiệu giải pháp Campus tự động của Extreme, sản phẩm đầu tiên của Extreme networks tích hợp một số công nghệ tốt nhất của Avaya và Extreme để kết hợp các dịch vụ cho khách hàng và đối tác của họ.

Extreme networks đã tích hợp đầy đủ kinh doanh WLAN Zebra vào Extreme - nơi WiNG và ExtremeWireless đang phát triển nhanh hơn thị trường và chia sẻ - và lộ trình không dây của Extreme networks mạnh hơn bao giờ hết. Tương tự, thông báo của Extreme networks trong tuần này là bằng chứng khác mà Extreme đang tận dụng tốt nhất  Avaya và Extreme để cung cấp một giải pháp tích hợp thực sự cho khách hàng và đối tác của Extreme - một lần nữa, vượt trước kế hoạch. Đây là tin tuyệt vời và là một minh chứng cho sự chuẩn bị và hợp tác sự kết hợp của các đội kỹ thuật và PLM của Extreme.

Giải pháp nói đến cam kết của chúng tôi đối với khách hàng và đối tác, và hơn nữa còn tách biệt chúng tôi khỏi các đối thủ cạnh tranh. Từ khi được đặt tên là một người nhìn xa trông rộng trong lĩnh vực Mạng LAN và Truy cập không dây LAN của Gartner, một nhà cung cấp hàng đầu trong bản báo cáo khả năng tiềm năng của Gartner và dịch vụ chăm sóc và tổ chức hỗ trợ khách hàng của Gartner được đánh giá cao nhất của Gartner trên thị trường, Extreme liên tục được công nhận về các giải pháp sáng tạo, hiệu suất và dịch vụ của họ. Extreme tin tưởng rằng việc tích hợp Avaya và việc mua lại mạng trung tâm dữ liệu Brocade sắp tới của Extreme chỉ nâng cao khả năng cung cấp duy nhất của họ, định vị Extreme để tiếp tục mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Giải pháp Campus tự động của Extreme là giải pháp đầu tiên của loại hình này và cung cấp cho khách hàng và đối tác của Extreme những lợi ích của một hợp đồng giá trị kết hợp. Bằng việc tăng cường kết nối mạng tốt nhất (Fabric Connect), quản lý mạng hàng đầu trong ngành, phần mềm kiểm soát và phân tích truy cập (Trung Tâm Quản Lý Extreme) và dịch vụ xếp hạng số một của Extreme, Giải pháp Campus của Extreme được thiết kế để:

Đơn giản hóa - Loại bỏ sự phức tạp của mạng trong khi tăng độ nhạy bén;

Bảo mật - Tăng cường an ninh mạng;

Cung cấp thông minh - Chế độ xem 360 độ của mạng để tối ưu hóa chất lượng trải nghiệm

Với giải pháp Campus tự động của Extreme, giờ đây Extreme có thể cung cấp cơ sở hạ tầng khung dựa trên chính sách thống nhất từ cốt lõi đến các vấn đề xung quanh có chế độ xem mạng 360 độ hoàn chỉnh và các tính năng bảo mật không tác động. Đây là một giải pháp mà Extreme rất háo hức về nó và họ tin rằng nó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của đối tác và đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối trong việc quản lý toàn cảnh IoT mở rộng.

Trong 15 tháng tới, Extreme sẽ triển khai một cách tiếp cận ba giai đoạn để tích hợp đầy đủ Trung tâm Quản lý Extreme (EMC) cũng như IDE trên toàn bộ danh mục kết nối mạng của Avaya vào đầu năm 2019. Khuôn viên tự động là một phần của giai đoạn đầu tiên, bao gồm thêm kết nối khung vào các điểm truy cập của Extreme và các hệ điều hành trong sáu tháng tới. Đây là một khoảng thời gian ấn tượng của các dịch vụ mới mà chúng tôi dự định đưa ra thị trường, một lần nữa phản ánh cam kết của Extreme đối với việc hội nhập nhanh chóng và hiệu suất vượt trội.

Khi Extreme hợp tác để mở rộng danh mục đầu tư của Avaya và hướng đến mục tiêu sắp tới của Brocade, Extreme sẽ chia sẻ chiến lược tích hợp dài hạn của chúng tôi trong một loạt các hội thảo trên web và hội nghị người dùng đầu tiên của Extreme, diễn ra vào tháng 4 năm 2018. Extreme mong muốn thảo luận cách mà sự tích hợp sẽ cung cấp cho đối tác các giải pháp bổ sung để chia sẻ với người dùng cuối cùng và tăng dòng doanh thu trong Hội nghị thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu sắp tới vào tháng 10. Extreme cũng sẽ chia sẻ nhiều hơn về các cải tiến mới cho chương trình đối tác sẽ hỗ trợ các kênh bán hàng của các đối tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những tin quan trọng về Extreme networks đến khách hàng, và mong muốn tiếp tục thành công và tăng trưởng trong năm tới cùng Quý khách hàng, đối tác.

Tin tức mới Xem tất cả

Tìm hiểu về bảng đồng tiếp địa chống sét

Tìm hiểu về bảng đồng tiếp địa chống sét

Những hệ thống tiếp địa chống sét được lắp đặt chính xác với những phụ kiện chất lượng sẽ mang đến hiệu quả chống sét cao nhất, trong đó không thể thiếu Bảng đồng tiếp địa

Các Loại Dây Nhảy Quang

Các Loại Dây Nhảy Quang

Dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000,..

3 Tính năng quan trọng nhất của tủ rack server

3 Tính năng quan trọng nhất của tủ rack server

Máy chủ là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống mạng của bạn. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể đặt máy chủ của mình trên mặt bàn và nó sẽ hoạt động, nhưng để máy chủ hoạt động tốt nhất, bạn nên sử dụng tủ rack server.

Cách phòng cháy tốt nhất cho hệ thống tủ điện

Cách phòng cháy tốt nhất cho hệ thống tủ điện

Sử dụng Tủ điện rất dễ xảy ra cháy do vậy việc tìm hiểu cách phòng cháy cho tủ điện là tối cần thiết để bảo vệ tủ điện cũng như các thiết bị sử dụng. Và dưới đây là chi tiết cách phòng cháy tốt nhất cho tủ điện

Quy trình lắp đặt tiêu chuẩn cho thang cáp

Quy trình lắp đặt tiêu chuẩn cho thang cáp

Quy trình lắp đặt thang cáp theo tiêu chuẩn được trình bày trong bài này sẽ giúp các bạn rất nhiều. Để biết chi tiết tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp thể nào mời bạn đọc bài viết dưới đây do Viễn thông T.A.T chia sẻ

Phương pháp hút ẩm hiệu quả nhất cho các tủ điện

Phương pháp hút ẩm hiệu quả nhất cho các tủ điện

Khi lắp đặt hệ thống tủ điện thì yêu cầu kỹ thuật quan trọng phải nhớ đó là hút ẩm cho tủ điện. Với những phương pháp hút ẩm tốt nhất dưới đây chính là giải pháp tối ưu cho các hệ thống tủ điện.

Lợi thế của open rack là gì? có khác gì với rack cabinet?

Lợi thế của open rack là gì? có khác gì với rack cabinet?

Nếu bạn đang băn khoăn rằng open rack và rack cabinet khác nhau như thế nào khi mà được sử dụng với cùng mục đích, thì hãy đọc bài viết dưới đây, bài viết này phân tích chi tiết những lợi thế của open rack mà rack cabinet không có.

Chiến lược làm mát cho tủ rack đặt máy chủ

Chiến lược làm mát cho tủ rack đặt máy chủ

Khi lắp đặt tủ rack cần phải quan tâm đến kế hoạch làm mát cho tủ. Với Data center hoạt động liên tục thì toàn bộ hệ thống sẽ tỏa nhiệt rất nóng, chính vì vậy cần thiết phải có kế hoạch làm mát hợp lí.

Các lựa chọn thiết bị chống sét lan truyền

Các lựa chọn thiết bị chống sét lan truyền

Việc chống sét cho BTS là yêu cầu tất yếu. Chống sét cho BTS bao gồm chống sét trực tiếp, chống sét cho RF antenna, chống sét lan truyền trên đường nguồn và chống sét cho đường kết nối viễn thông

Các nguyên tắc bố trí, lắp đặt trạm BTS

Các nguyên tắc bố trí, lắp đặt trạm BTS

Để lắp đặt được trạm BTS chính xác và an toàn thì không thể không đọc bài viết này. Bài này chia sẻ những kiến thức rất cần thiết cho lắp đặt trạm BTS từ a đến z.

Mua tủ rack như thế nào là tốt nhất?

Mua tủ rack như thế nào là tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc tủ rack chất lượng với giá cả hợp lí mà chưa biết phải mua theo những tiêu chí nào thì bạn hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây là những phân tích chi tiết về tủ rack cho bạn tham khảo.

Lắp đặt trạm BTS an toàn như thế nào?

Lắp đặt trạm BTS an toàn như thế nào?

Khi lắp đặt hệ thống trạm BTS cần lưu ý đến hệ thống điện. Cách lắp đặt hệ thống điện như thế nào để đảm bảo an toàn cho trạm BTS xin mời các bạn đọc bài dưới đây.

Cách lắp đặt bộ chống sét cho trạm BTS

Cách lắp đặt bộ chống sét cho trạm BTS

Bộ chống sét cho trạm BTS là vô cùng quan trọng vì nó giúp bảo vệ toàn bộ các thiết bị trong trạm khỏi bị đoản mạch, ngắn mạch do sét gây ra. Dưới đây là chi tiết cách lắp đặt bộ chống sét mời các bạn cùng đọc.

Hiểu chi tiết toàn bộ về cáp đồng trục âm thanh

Hiểu chi tiết toàn bộ về cáp đồng trục âm thanh

Cáp đồng trục âm thanh là một trong những loại cáp đồng trục được sử dụng rất nhiều trong đời sống cũng như các công trình. Tại sao lại có phân loại cáp âm thanh, và chi tiết về cáp âm thanh như có những loại nào, suy hao ra sao… sẽ được viết chi tiết tro

Thấu hiểu toàn bộ về suy hao cáp đồng trục ( p2)

Thấu hiểu toàn bộ về suy hao cáp đồng trục ( p2)

Hiện tượng suy hao làm giảm công suất truyền tải của cáp đồng trục, tuy nhiên đó là điều không thể tránh khỏi và bài viết dưới đây sẽ chỉ ra chi tiết các loại suy hao và giải pháp khắc phục là như thế nào.

Thấu hiểu toàn bộ về suy hao cáp đồng trục ( p1)

Thấu hiểu toàn bộ về suy hao cáp đồng trục ( p1)

Hiện tượng suy hao làm giảm công suất truyền tải của cáp đồng trục, tuy nhiên đó là điều không thể tránh khỏi và bài viết dưới đây sẽ chỉ ra chi tiết các loại suy hao và giải phaps khắc phục là như thế nào

Sự khác nhau gữa cáp đồng trục RG6, RG11 và RG59

Sự khác nhau gữa cáp đồng trục RG6, RG11 và RG59

Cáp đồng trục RG được sử dụng rất nhiều trong các công trình viễn thông cũng như các công trình dân dụng hàng ngày. Cáp đồng trục RG có rất nhiều loại trong đó phổ biến là cáp đồng trục RG6, RG11 và RG59. Ba loại này khác nhau thế nào sẽ được viết chi tiế

Sự khác nhau giữa connector DIN và connector N (Tiếp theo p1)

Sự khác nhau giữa connector DIN và connector N (Tiếp theo p1)

Connector DIN có hiệu suất sử dụng cao, dùng trong các kết nối truyền dẫn thông tin di động, vô tuyến di động và các ứng dụng có tần số thấp hơn. Connector N thì được dùng phổ thông hơn. Cùng tiếp tục tìm hiểu sự khác nhau của hai connector này ngay phần

Chi tiết các loại connector cho các công tình viễn thông

Chi tiết các loại connector cho các công tình viễn thông

trong các công trình viễn thông, connectors là những phụ kiện không thể thiếu để đấu nối các thiết bị, đấu nối các loại cáp với nhau. Có rất nhiều loại connectors có những tính năng khác nhau, và dưới đây là một số connector tiêu biểu của viễn thông

Những hiểu biết về bộ cắt lọc sét mà không phải ai cũng biết

Những hiểu biết về bộ cắt lọc sét mà không phải ai cũng biết

Bộ cắt lọc sét là một sản phẩn không thể thiếu cho mọi công trình viễn thông, nó có tác dụng chống sét và bảo vệ các thiết bị tránh bị cháy, hỏng do thay đổi điện áp đột ngột. Như vậy đã đủ chưa? Bộ cắt lọc sét có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ và bài viết c

Hiểu biết từ A tới Z về cáp đồng trục viễn thông RG

Hiểu biết từ A tới Z về cáp đồng trục viễn thông RG

Hẳn ai làm viễn thông cũng hiểu cáp đồng trục RG dùng làm gì, nhưng tại sao lại gọi là RG? Tại sao cáp đồng trục RG lại dùng vào những việc như vậy mà không phải là loại cáp nào khác? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì bài viết dưới đây sẽ gi

Hiểu ngay cấu tạo chi tiết của 1 trạm BTS trong 5 phút( p1)

Hiểu ngay cấu tạo chi tiết của 1 trạm BTS trong 5 phút( p1)

BTS là một cơ sở hạ tầng viễn thông được sử dụng nhằm tạo thông tin liên lạc không dây giữa các thiết bị thuê bao viễn thông và nhà điều hành mạng. Các thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị internet không dây trong khi các nhà điều hành

Viettel được cấp phép đầu tư vào Myanmar

Viettel được cấp phép đầu tư vào Myanmar

Từng trượt thầu năm 2013, nhưng sau hai năm, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông tại Myanmar - một thị trường được đánh giá có tiềm năng lớn.