Chương trình training về sản phẩm của hãng Zhongguang

Trong tuần qua Đại diện hãng Zhongguang đã có chuyến công tác đến Việt Nam trong 4 ngày để hướng dẫn, đào tạo sản phẩm của hãng tại phòng họp của Công ty TNHH Quốc tế T.A.T. Nhằm mục đích giới thiệu cũng như tạo cơ hội thảo luận giải đáp các thắc mắc của các bộ phận liên quan, buổi training đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả.

Đại diện phía công ty T.A.T có một số bạn kỹ thuật và kinh doanh tham gia – Đại diện phía nhà cung cấp Zhongguang đã trực tiếp hướng dẫn, đưa các thông tin về sản phẩm đến các bạn nhân viên.

Nội dung training:

Qua đó giúp cho nhân viên T.A.T hiểu rõ hơn về cấu tạo, chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật cùng những hoạt động xúc tiến hỗ trợ bán hàng. Với sự hướng dẫn trình bày của đại diện Zhongguang, buổi training đã hé mở thêm nhiều điều thú vị.

Chúng tôi hy vọng qua chuyến thăm và làm việc này, T.A.T sẽ đẩy mạnh hơn mối quan hệ với nhà cung cấp danh tiếng này, đồng thời cũng có thêm nhiều hiểu biết hơn về sản phẩm, dịch vụ mà Zhongguang cung cấp để có thể tư vấn & chăm sóc khách hàng tốt hơn

Qua buổi training, T.A.T cũng đã chia sẻ những ý kiến từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm của Quý Khách hàng đối với sản phẩm của hãng Zhongguang.

Tất cả các sản phẩm từ Zhongguang được phân phối độc quyền bởi Công ty chúng tôi. Mọi thông tin đặt hàng quý khách hàng có thể liên hệ đến email sales@vienthongtat.com hoặc để lại thông tin trên website:http://tatint.com/Tin khác