A-Series A4

Mã sản phẩm :


Extreme Networks A4 là một bộ chuyển mạch Edge Ethernet tốc độ cao có độ tin cậy cao cung cấp khả năng mở rộng, hiệu suất tốc độ dây để hỗ trợ các yêu cầu về độ nhạy băng thông và độ trễ của các ứng dụng đòi hỏi ngày nay. A4 cũng cung cấp phân loại gói nhiều lớp và ưu tiên theo thứ tự cho các dịch vụ khác biệt

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Extreme Networks A4 là một bộ chuyển mạch Edge Ethernet tốc độ cao có độ tin cậy cao cung cấp khả năng mở rộng, hiệu suất tốc độ dây để hỗ trợ các yêu cầu về độ nhạy băng thông và độ trễ của các ứng dụng đòi hỏi ngày nay. A4 cũng cung cấp phân loại gói nhiều lớp và ưu tiên theo thứ tự cho các dịch vụ khác biệt. Cùng với dung lượng chuyển mạch 17,6 Gbps, A4 cung cấp tới 48 cổng Ethernet 10/100 cũng như 4 cổng uplink Ethernet. Tận dụng khả năng xếp chồng của A4, có thể kết nối 8 máy A4 với nhau để tạo ra một công tắc ảo cung cấp dung lượng 140,8 Gbps và lên đến 384 cổng Ethernet 10/100 cũng như 16 cổng đường xuống Gigabit Ethernet.

 

 

A4 bao gồm các tính năng cấp doanh nghiệp trong một bộ chuyển mạch 10/100 có thể xếp chồng được để đảm bảo kết nối liền mạch và hiệu suất ứng dụng. Với sự hỗ trợ cho 16.000 địa chỉ MAC, A4 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và lớn cần hỗ trợ hàng ngàn thiết bị đầu cuối. Tính năng Chất lượng Dịch vụ (QoS) mạnh mẽ cho phép hỗ trợ lớn cho các mạng đa phương tiện tích hợp, bao gồm Thoại qua IP (VoIP) và video IP, cũng như tất cả các loại ứng dụng chuyên sâu dữ liệu. Kết hợp với kiến trúc chuyển mạch L2 không chặn của nó, các cơ chế hàng lối thông minh của A4 đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng của nhiệm vụ nhận được quyền truy cập ưu tiên vào tài nguyên mạng.

 

A4 bao gồm một mô hình 24 cổng với một thiết kế rất yên tĩnh hoạt động không quạt trong một môi trường văn phòng điển hình, khiến nó trở nên lý tưởng cho các phòng học và phòng hội nghị.

 

Một kiến trúc có khả năng mở rộng cao và bảo hành trọn đời đảm bảo rằng đầu tư mạng A4 sẽ duy trì một mạng lưới an toàn, giàu tính năng và hiệu quả về chi phí trong tương lai.

TAGS:


Sản phẩm cùng loại