Tủ Rack và Phụ kiện

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Delta Electronics

Rack & Accessories

Giải pháp rack thiết kế theo mô-đun thông minh

 

Giá đỡ máy chủ mô-đun Delta InfraSuite là một thiết kế giá song song đơn giản với bề ngoài tinh tế và chắc chắn, duy trì hình thức đồng nhất cho trung tâm dữ liệu. Thiết lập và bảo trì không thể đơn giản hơn, nhờ cài đặt không có công cụ.

 

Ngoài giá đỡ tiêu chuẩn 19 inch đáp ứng đầy đủ thông số kỹ thuật của giá như được định nghĩa trong EIA-310, giá đỡ thiết bị mạng 23 inch cũng có sẵn. Do tỷ lệ thủng trên 70% cho cửa trước và cửa sau, tản nhiệt vượt trội được đảm bảo. Với khả năng chịu tải cao và thiết kế thông gió tối ưu, giá đỡ máy chủ mô-đun Delta là một lựa chọn lý tưởng cho các thiết lập trung tâm dữ liệu mật độ cao.

 

Sự phổ biến của các giải pháp giá đỡ mô-đun đang nhanh chóng vượt xa các đối tác cũ của họ. Bằng cách chọn giá đỡ máy chủ mô-đun, các công ty có thể phù hợp với nhu cầu hiện tại của trung tâm dữ liệu của họ, đồng thời tin tưởng rằng phần cứng mô-đun có thể dễ dàng được mở rộng trong tương lai để đáp ứng tăng trưởng kinh doanh và tăng nhu cầu dịch vụ.

 

Delta cung cấp đầy đủ các phụ kiện giá đỡ để hỗ trợ và tạo điều kiện cho một trung tâm dữ liệu được tổ chức tốt, dễ dàng bảo trì. Các giải pháp giá có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn như kênh quản lý cáp dọc hoặc ngang, để tận dụng tốt nhất có thể không gian có sẵn. Với các cổng cáp có thể tháo rời và nắp đáy có thể tháo rời, cáp vẫn có thể truy cập cao để bảo trì.

 

Cần hỗ trợ, tư vấn giải pháp về Sản phẩm Delta Electronics, Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T - Nhà phân phối chính thức của Hãng Delta Electronics

Email: sales@tatint.com / Điện thoại: 0979 933 470

 

CÁC SẢN PHẨM TỦ RACK VÀ PHỤ KIỆN CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU DELTA ELECTRONICS: