T.A.T Chuyên Phân Phối Giải Pháp Lưu Điện Delta UPS Tại Việt Nam

Delta UPS đã có hơn một thập kỷ trong việc thiết kế, sản xuất và thương mại các sản phẩm UPS trên toàn cầu. Chính vì vậy, T.A.T đã trở thành nhà phân phối chính thức của hãng Delta với sứ mệnh mang sản phẩm tuyệt vời này đến với thị trường Việt Nam

T.A.T cam kết mang tới quý khách hàng các sản phẩm vượt trội về mặt kỹ thuật và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho một loạt các ứng dụng trong gia đình, văn phòng, trung tâm dữ liệu và công nghiệp.

Các giải pháp Delta UPS bao gồm đầy đủ các UPS và phần mềm quản lý, và chúng tôi cung cấp các giải pháp cụ thể cho một loạt các lĩnh vực thị trường và các nhà lãnh đạo ngành. Các giải pháp UPS của chúng tôi không chỉ đảm bảo các quy trình không bị gián đoạn với độ tin cậy chưa từng có mà còn đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của quý khách với khả năng mở rộng và tính linh hoạt được thiết kế độc đáo.

Danh mục sản phẩm UPS của Delta bao gồm UPS một và ba pha cũng như các hệ thống trực tuyến và tương tác trực tuyến. Phạm vi sản phẩm đầy đủ có bốn mô hình dựa trên loại tải:

   ■ Agilon family: dành cho máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi

   ■ Amplon family: cho máy chủ và thiết bị mạng

   ■ Ultron family: cho các trung tâm dữ liệu và các cơ sở công nghiệp

   ■ Modulon family: cho các hệ thống UPS mô-đun cung cấp khả năng mở rộng và dự phòng trong một khung duy nhấtTin khác