Delta đã được chọn là thương hiệu quốc tế tốt nhất của Đài Loan trong mười năm liên tiếp. Giá trị thương hiệu đã tăng 11%, tăng trưởng trong tám năm liên tiếp

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Delta Electronics

 

Delta đã được chọn là thương hiệu quốc tế tốt nhất của Đài Loan trong mười năm liên tiếp. Giá trị thương hiệu đã tăng 11%, tăng trưởng trong tám năm liên tiếp

"Khảo sát giá trị thương hiệu quốc tế tốt nhất của Đài Loan năm 2020" được công bố vào ngày hôm nay (17). Delta đã được chọn là năm thứ 10 liên tiếp. Vào năm 2020, giá trị thương hiệu của Delta đã tăng trở lại trong tám năm liên tiếp, tăng 11% so với năm 2019, đạt 331 triệu đô la Mỹ . "Khảo sát Giá trị Thương hiệu Quốc tế Tốt nhất của Đài Loan" được tài trợ bởi Cục Phát triển Công nghiệp của Bộ Kinh tế và được hỗ trợ bởi Interbrand, một cơ quan đánh giá thương hiệu chuyên nghiệp quốc tế.

 

Thay mặt giám đốc thương hiệu của Delta, bà Shanshan Guo đã nhận giải thưởng và cho biết: “Năm 2020 là" Thập kỷ thương hiệu "của Delta. Chúng tôi đề cao sự Thông minh hơn. Xanh hơn. Cùng nhau định vị thương hiệu và cam kết trong suốt chặng đường, đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục giành được Được thế giới bên ngoài khẳng định giá trị thương hiệu tăng trưởng đều đặn trong mười năm qua và chuyển đổi thành công từ nhà cung cấp linh kiện thành nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, năm nay cũng là năm đảo lộn hoàn toàn đối với thế giới. COVID-19 đã mang lại tác động chưa từng có Tuy nhiên, Delta đã phản ứng nhanh chóng với các hình thức truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau, kết hợp với tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời tăng cường quảng bá các hoạt động của thương hiệu, lối sống mới dưới thời đại dịch đã đào sâu CNTT cho các dịch vụ kỹ thuật số và truyền thông trực tuyến. Nhu cầu thiết bị và trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, môi trường sống và làm việc lành mạnh, an toàn đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Delta sẽ cung cấp các giải pháp cho tương lai của con người với phòng máy tính xanh, truyền thông 5G, tòa nhà thông minh và lành mạnh cũng như chất lượng không khí. Những dịch vụ cần thiết trong thời đại đại dịch để tạo ra một môi trường sống trong lành và hạnh phúc. "

 

Thương hiệu Delta nhấn mạnh vào sự đổi mới và tiết kiệm năng lượng, và tính độc đáo của nó nằm ở sự kết hợp giữa phát triển kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Delta là công ty đầu tiên ở Đài Loan vượt qua mục tiêu giảm thiểu carbon khoa học do tổ chức SBTi phê duyệt, và đã đạt mục tiêu giảm carbon trong hai năm liên tiếp. Năm 2019, tỷ lệ năng lượng tái tạo được sử dụng trong các khu vực nhà máy chính đạt 44,1%. Trong lĩnh vực xây dựng các tòa nhà có mức tiêu thụ năng lượng đáng kể, Delta cũng bắt đầu với các nhà máy và khuôn viên được tặng của riêng mình, tự mình thử các công trình xanh và giới thiệu công nghệ tự động hóa tòa nhà mới nhất. Hiện có 27 tòa nhà xanh trên khắp thế giới đang được xây dựng ở Đài Bắc và Taoyuan Zhongli. , Đài Trung, Đài Nam và các tòa nhà khác cũng sẽ áp dụng thiết kế tòa nhà xanh, và tòa nhà mới ở Đài Bắc sẽ hướng tới một tòa nhà WELL lành mạnh. Về các trung tâm dữ liệu đang thu hút sự chú ý hàng ngày, Delta có hai trung tâm dữ liệu đã đạt chứng nhận trung tâm dữ liệu xanh LEED V4 ID + C. Trung tâm dữ liệu tại trụ sở Đài Bắc là trung tâm dữ liệu xanh cấp bạch kim LEED đầu tiên trên thế giới.

Day Frontier một lần nữa được khẳng định bởi Chỉ số Bền vững Dow Jones, không chỉ được chọn vào Chỉ số Thế giới trong mười năm liên tiếp, mà còn được trao giải Nhà lãnh đạo ngành năm thứ năm liên tiếp trong ba năm liên tiếp.

Source: Delta Electronics

Cần hỗ trợ, tư vấn giải pháp về Sản phẩm Delta ElectronicsVui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T - Nhà phân phối chính thức của Hãng Delta Electronics

Mr. Thanh H – Sales Manager phụ trách sản phẩm Delta Electronics

Email: thanhhc@tatint.com / Điện thoại: 090.222.3646

 

 Tin khác