Về chúng tôi

Công ty TNHH Quốc tế T.A.T là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp viễn thông. Công ty chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm viễn thông, trở thành đối tác tin cậy của viễn thông 64 tỉnh thành trên cả nước, các công ty thương mại, các đơn vị thi công, xây lắp viễn thông.

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Mục tiêu: Tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư, thi công và lắp đặt cho thị trường viễn thông.

Sứ mệnh:

- Hỗ trợ các nhà mạng Viễn thông ở Việt Nam và các nước trong khu vực về các giải pháp viễn thông & CNTT  một cách tối ưu với giá thành tốt nhất

- Đồng hành và mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Tầm nhìn: Luôn duy trì và phát triển vị thế là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư viễn thông và giải pháp CNTT trên toàn quốc.

Giá trị: T.A.T không ngừng sáng tạo, đặt mục tiêu làm chủ công nghệ và góp phần vào sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam