Điều hòa chính xác

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Delta Electronics

 

Để cung cấp khả năng sử dụng không gian tốt nhất có thể và để phù hợp với khả năng mở rộng nhanh chóng của thiết bị CNTT mới, các trung tâm dữ liệu hiện đại đã triển khai một mô hình mật độ cao, chủ yếu dựa trên công nghệ máy chủ phiến. Mô hình này đòi hỏi mật độ cung cấp năng lượng cao hơn, và do đó có thể tạo ra nhiều vấn đề quan trọng hơn với tản nhiệt. Để giải quyết những vấn đề này, điều hòa không khí đôi khi được triển khai như một giải pháp hệ thống làm mát. Tuy nhiên, chi phí sử dụng phương pháp này để làm mát trung tâm dữ liệu có thể sẽ chiếm tới 45% tổng chi phí điện mà trung tâm dữ liệu phải chịu. Với suy nghĩ này, tản nhiệt và chi phí điện là những chỉ số quan trọng để đo lường chi phí hoạt động của trung tâm dữ liệu.

 

Là nhà sản xuất quạt hàng đầu toàn cầu và là chuyên gia về quản lý năng lượng, Delta Electronics hoàn toàn có thể phát triển các giải pháp làm mát chính xác Delta InfraSuite để cung cấp các phương pháp thực tế, tối ưu hóa, tối ưu hóa để làm mát trung tâm dữ liệu. Phòng thí nghiệm enthalpy làm mát chính xác của Delta, kiểm tra cẩn thận hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống làm mát trong quá trình thiết kế và phát triển kỹ thuật để đảm bảo hiệu suất sản phẩm cao.

 

Các hình thức chuyên dụng của điều hòa không khí và kiểm soát nhiệt độ đã được phát triển để phục vụ nhu cầu hệ thống làm mát độc đáo của các trung tâm dữ liệu đương đại. Điều hòa không khí chính xác truyền thống không thích hợp trong nhiều trường hợp như một hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu. Loại điều hòa này không thể cung cấp loại bỏ nhiệt thích hợp cho các trung tâm dữ liệu do các vấn đề phân phối nhiệt không đồng đều, các biến thể tải có kinh nghiệm trong thời kỳ cao điểm và thấp điểm và mật độ năng lượng cao. Một hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu tối ưu phải phù hợp với từng yếu tố này. Thay vì các phương pháp điều hòa không khí chính xác truyền thống, các giải pháp làm mát chính xác của Delta InfraSuite sử dụng các loại nước lạnh hoặc chất làm lạnh để loại bỏ nhiệt do phần cứng tạo ra trong trung tâm dữ liệu.

 

Các bộ phận làm mát có thể được cài đặt trong một thiết kế giá đỡ mô-đun, cho phép cấu hình nhanh chóng và có thể dễ dàng mở rộng bằng tải. Trung tâm dữ liệu làm mát bằng nước là an toàn cho thiết bị mà nó bảo vệ một phần nhờ các thiết bị phát hiện rò rỉ tích hợp, có thể hiển thị rò rỉ và đưa ra cảnh báo kịp thời. Với khả năng hút ẩm thủ công, hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu Delta, cung cấp phương tiện nhanh chóng và chính xác để điều chỉnh mức độ ẩm trong không khí và giữ mức độ ẩm trong phạm vi lý tưởng theo yêu cầu của thiết bị trung tâm dữ liệu.

 

Precision Cooling

 

Cần hỗ trợ, tư vấn giải pháp về Sản phẩm Delta Electronics, Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T - Nhà phân phối chính thức của Hãng Delta Electronics

Email: sales@tatint.com / Điện thoại: 0979 933 470

 

CÁC SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC CỦA DELTA ELECTRONICS: