Bộ lưu điện UPS Mô-đun dòng DPH Series 25-75/150/200 kW

Mã sản phẩm :


Tính khả dụng tối đa mà không thỏa hiệp hiệu quả năng lượng

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Delta Electronics

Bộ lưu điện UPS Mô-đun dòng DPH Series 25-75/150/200 kW

 

Tính khả dụng tối đa mà không cần thỏa hiệp hiệu quả năng lượng

Modulon DPH Series UPS là một UPS mô-đun được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động quan trọng, vì nó cung cấp công suất cao hơn 25% so với hệ thống UPS 0,8 hệ số công suất. Được thiết kế cho các yêu cầu trung tâm dữ liệu nghiêm ngặt nhất, Modulon DPH Series cung cấp tính sẵn sàng cao nhất có thể. Với cấu trúc mô-đun, hệ thống UPS Modulon DPH Series ba pha trực tuyến, chuyển đổi kép thực sự cung cấp một kiến trúc có thể mở rộng cho các thiết kế công suất tối ưu. Nó cung cấp công suất liên tục 25kW đến 200kW với công suất 800kW bổ sung song song.

 

Kiến trúc có thể mở rộng của Modulon DPH Series có sẵn trong tủ mạng 19" và hỗ trợ mở rộng theo chiều dọc và ngang để sắp xếp lắp đặt linh hoạt. Tích hợp phân phối điện của bạn có thể hình thành trong cùng một giá hoặc trong các giá đỡ song song. Vị trí tối ưu cuối cùng được quyết định bởi nhu cầu của trung tâm dữ liệu, chứ không phải giới hạn của hệ thống UPS.

 

Dự phòng tích hợp đảm bảo cung cấp năng lượng liên tục cho các ứng dụng quan trọng và thiết kế chịu lỗi hoàn toàn của dòng sản phẩm Modulon DPH Series cung cấp khả năng tự dự phòng cho các cơ chế điều khiển, làm mát và mô-đun nguồn. Thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR) gần bằng không, do chức năng có thể hoán đổi nóng cho tất cả các thành phần quan trọng. Trong trường hợp mô-đun chính bị hỏng, logic điều khiển hoàn toàn cho phép hệ thống tự đồng bộ hóa và chuyển sang sao lưu, để chuyển tiếp liền mạch mà không bị gián đoạn hoạt động.

 

Tính khả dụng tối đa

Modulon DPH hỗ trợ tính khả dụng tối đa để đảm bảo tính liên tục của các hoạt động quan trọng.

Như được minh họa, Modulon DPH có thể chạy ở chế độ biến tần và chế độ bỏ qua để duy trì nguồn cung cấp điện liên tục cho tải trọng tới hạn:

Khả năng mở rộng cao

Tính Mô-đun - Được thiết kế cho khả năng mở rộng

Hiệu quả cao

Hiệu suất năng lượng tuyệt vời và hiệu quả trực tiếp chuyển đổi để giảm đáng kể chi phí vận hành.

Modulon DPH thể hiện hiệu suất năng lượng tuyệt vời với độ méo hài tổng đầu vào thấp (iTHD <3%). Ô nhiễm giảm tải của nó làm tăng chất lượng điện năng, tối ưu hóa kích thước máy phát điện để tăng tiết kiệm đầu tư của bạn, giảm chi phí lắp đặt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị có giá trị.

Hiệu suất năng lượng tuyệt vời và hiệu quả chi phí hoạt động thấp hơn đáng kể. Modulon DPH kết hợp với những lợi ích này để cung cấp hiệu suất cao, bảo vệ năng lượng hiệu quả để tiết kiệm tối đa hoạt động cho bất kỳ trung tâm dữ liệu nào.

Bảo trì dễ dàng

Cắm nóng và trao đổi nóng giúp đơn giản hóa quá trình bảo trì.

Kiến trúc

Cần hỗ trợ, tư vấn giải pháp về Sản phẩm Delta Electronics, Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T - Nhà phân phối chính thức của Hãng Delta Electronics

Email: sales@tatint.com / Tel: 0979 933 470


TAGS:


Sản phẩm cùng loại