DU LỊCH HÈ 2019 – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY T.A.T

Năm 2019 là một năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T cũng như của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của T.A.T. Năm 2019 đánh dấu 10 năm tròn trong hoạt động kinh doanh (2009 – 2019) và những năm gắn bó của tất cả các thành viên T.A.T. Công ty đã tổ chức một kỳ nghỉ hè kết hợp hoạt động team building đầy vui vẻ và ý nghĩa trong chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm. Đó là hành trình nhiều màu sắc với tất cả chúng tôi. Chuyến đi Phú Quốc lần này dù thời tiết mưa giông nhiều, nhưng tinh thần đồng đội với phương châm “làm việc nhiệt huyết, chơi hết mình”, các thành viên T.A.T đã tham gia các hoạt động vui chơi đầy hứng khởi.

Ngày đầu tiên đến với Phú Quốc, chúng tôi nghỉ ngơi tại khách sạn và ngắm mưa. Ngày thứ 2, chúng tôi được trực tiếp tham quan quy trình nuôi trai lấy ngọc tại các cơ sở nuôi cấy ngọc trai chuyên nghiệp tại Phú Quốc, thăm Nhà tù Phú Quốc: khu di tích lịch sử - nơi chứng kiến bao tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Sau đó, đoàn được tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ khi chính tay mình buông câu bắt được những chú cá bồng mú phàm ăn trong các rạn san hô tại hòn Dừa, hòn Rỏi, hòn Thơm ….và lặn biển ngắm san hô. Chiều ngày thứ 2 chúng tôi được tham gia hoạt động chơi teambuilding, nâng cao tinh thần đồng đội. Tất cả đều chơi với tinh thần vui nhưng vẫn giành chiến thắng. J. Đặc biệt là đêm gala dinner đã mang lại nhiều cảm xúc đánh dấu 1 chặng đường dài trên con đường tiến đến vị trí một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Ngày thứ 3, các thành viên được tham quan và vui chơi khám phá trọn Vinpearl Land Phú Quốc với rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, tham quan công viên nước, thủy cung, xem nàng tiên cá bơi cùng rất nhiều loài cá, xem phim 5D. Ngày thứ 4 chúng tôi được tham quan các điểm nôi tiếng của Phú Quốc như: Hồ Tiêu Phú Quốc, rượu Sim, chùa Sư Muôn. Tất cả đều mang lại cảm xúc khác nhau trong mỗi thành viên.

 

Đây là sẽ là những kỷ niệm sẽ mãi mãi lưu lại trong tâm trí mỗi thành viên T.A.T. Và T.A.T sẽ cùng nhau tiếp tục chiến đấu để bước đến kỷ niệm 10 năm thành lập công ty lần thứ 2 với vị thế xứng tầm Châu Á.

 

 Tin khác