E4G-400

Mã sản phẩm : 1499404587


Bộ định tuyến tổng hợp trạm gốc quản lý đơn cho tối đa tám điểm chuyển đổi dự phòng nhanh xếp chồng tốc độ cao 40Gbps cho các ứng dụng hội tụ.  

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Tổng quan sản phẩm

 Bộ định tuyến tổng hợp trạm gốc Extreme Networks E4G-400 cung cấp các khả năng mạng Ethernet, IP / MPLS và mô hình pseudo wire trong một hệ số dạng 1RU nhỏ gọn.

Bộ định tuyến tổng hợp trạm gốc E4G-400 của Extreme Networks là một nền tảng Ethernet cấp nhà mạng mới, được thiết kế để cho phép các mạng truyền dẫn di động 4G thực sự thông qua ba khả năng chính - khả năng phục hồi của lớp nhà cung cấp, hiệu suất tốc độ đường truyền và đồng bộ hóa. Bộ định tuyến tổng hợp trạm gốc có khả năng mở rộng cao này cho phép các nhà khai thác di động quản lý và tổng hợp các dịch vụ TDM và Ethernet và các giao thức liên kết của họ trên một mạng truyền dẫn di động Ethernet duy nhất, tiết kiệm và hiệu quả.

E4G-400 là bộ định tuyến tổng hợp trạm gốc cung cấp tới 28 cổng 28GbE và sáu cổng 10GbE trong hệ số dạng 1RU. Ngoài ra, bộ định tuyến E4G-400 cung cấp mô-đun giao diện T1 / E1 16 cổng tùy chọn để giải quyết khả năng dây giả ngẫu nhiên có thể được yêu cầu tại các điểm khác nhau trong mạng (ví dụ: trong đó các tháp di động 2G / 3G nằm gần hơn bộ chuyển đổi tổng hợp trang web). Bộ định tuyến tổng hợp E4G-400 cung cấp dung lượng dịch vụ cũng như khả năng mở rộng của thuê bao thông qua hiệu suất GbE và 10GbE tốc độ dòng và hỗ trợ IPv6 trong phần cứng.

Nhiều vòng vận chuyển Ethernet GbE có khả năng phục hồi có thể được cung cấp để hỗ trợ hàng ngàn trạm gốc do hiệu suất tốc độ đường truyền và mật độ cổng của E4G-400 và thông qua hỗ trợ cho EAPS và ITU-T G.8032. Để đồng bộ hóa từ đầu đến cuối để cung cấp hiệu suất đa dịch vụ có thể dự đoán được, bộ định tuyến E4G-400 có thể được kích hoạt SyncE. IEEE 1588v2 cũng được hỗ trợ và một hoặc cả hai giao thức này có thể được sử dụng tùy thuộc vào kịch bản triển khai, giúp các nhà khai thác di động linh hoạt lựa chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ.


TAGS:


Sản phẩm cùng loại