S-Series

Mã sản phẩm : 1499403107


Lớp Terabit, sự hội tụ sẵn sàng, Bộ chuyển mạch mô-đun cho Edge-to-Core và trung tâm dữ liệu triển khai Hiệu suất của Terabit với khả năng hiển thị lưu lượng truy cập chi tiết và điều khiển Cung cấp mạng tự động cho ảo hóa, đám mây và môi trường thoại / video / dữ liệu hội tụ tự phục hồi tối đa hóa tính liên tục trong kinh doanh cho các ứng dụng quan trọng Giải pháp mật độ cao linh hoạt với các tùy chọn năng lượng và kết nối linh hoạt cao giúp giảm chi phí sở hữu Dung lượng bảng nối ngược lớn hơn 6 Tbps với công suất chuyển đổi 1,28 Tbps và thông lượng 960 Mpps.

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Tổng quan sản phẩm

Extreme Networks S-Series® mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất của Terabit cùng với khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết đối với người dùng, dịch vụ và ứng dụng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp ngày nay và cho phép tối ưu hóa các công nghệ chính bao gồm thoại và video, ảo hóa, và điện toán đám mây. Không giống như các giải pháp cạnh tranh thiếu quản lý tập trung toàn diện và các dịch vụ khả dụng cao, Dòng sản phẩm S-series của Extreme Networks giảm chi phí vận hành thông qua kết hợp tự động hóa quản lý, kiến trúc phân tán mạnh mẽ và có khả năng phục hồi cao, bảo mật tích hợp và cấu hình năng lượng linh hoạt được thiết kế đặc biệt để giảm chi phí điện năng và làm mát. Dòng sản phẩm S-Series Enterasys rất linh hoạt mang đến cả chức năng toàn diện và tính linh hoạt cấu hình để được triển khai như một thiết bị truy cập công nhệ edge mật độ mạng cao cấp, bộ chuyển đổi lớp phân phối hiệu suất cao, bộ định tuyến lõi đa Terabit cấp doanh nghiệp hoặc ảo hóa trung tâm dữ liệu dung dịch.

 

Các bộ chuyển mạch dòng S-Series của Enterasys có sẵn trong các yếu tố hình thức sau:

• Hệ thống S-Series đứng một mình (SSA) với 48 cổng kết nối Ethernet ba tốc độ hoặc 48 cổng kết nối SFP Gigabit Ethernet và 4 cổng kết nối 10 Gigabit Ethernet SFP +

• Khung 1 khe cung cấp tới 72 cổng Gigabit Ethernet hoặc 16 cổng kết nối 10 Gigabit Ethernet

• Khung 3 khe cung cấp tới 180 cổng Gigabit Ethernet hoặc 12 cổng kết nối 10 Gigabit Ethernet

• Khung 4 khe cung cấp tới 288 cổng Gigabit Ethernet hoặc 64 cổng kết nối 10 Gigabit Ethernet

• Khung 6 khe cung cấp tới 432 cổng Gigabit Ethernet hoặc 96 cổng kết nối 10 Gigabit Ethernet

• Khung 8 khe cung cấp tới 576 cổng Gigabit Ethernet hoặc 128 cổng kết nối 10 Gigabit Ethernet

S-Series cung cấp kiến trúc chuyển mạch và định tuyến phân tán có độ đàn hồi cao với các chức năng quản lý và điều khiển được nhúng trong mỗi mô-đun, mang lại độ tin cậy, khả năng mở rộng và khả năng chịu lỗi vượt trội. Các tổ chức có thể thêm kết nối một cách hiệu quả khi cần thiết trong khi nhân rộng công suất hiệu suất với mỗi mô-đun mới. Kiến trúc có tính sẵn có cao đưa ra các quyết định chuyển tiếp và thực thi các chính sách và vai trò bảo mật trong khi phân loại / ưu tiên lưu lượng ở tốc độ dây. Tất cả các mô-đun I / O cung cấp các tính năng Chất lượng dịch vụ (QoS) cao nhất cho các ứng dụng quan trọng như giọng nói và video HD ngay cả trong thời gian tải lưu lượng mạng cao đồng thời chủ động ngăn chặn các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DoS) và lan truyền phần mềm độc hại.

S-Series triển khai kiến trúc chuyển mạch dựa trên dòng chảy, quản lý thông minh để quản lý thông minh các cuộc hội thoại người dùng và ứng dụng cá nhân vượt xa khả năng của các thiết bị chuyển mạch bị giới hạn trong việc sử dụng Vlan, ACL và các cổng để thực hiện các điều khiển truy cập dựa trên vai trò. Người dùng được xác định và vai trò được áp dụng để đảm bảo mỗi người dùng cá nhân có thể truy cập các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh của họ bất kể họ kết nối với mạng ở đâu. Các quy tắc chính sách dòng sản phẩm S-Series kết hợp với kiểm tra gói sâu có thể cảm nhận một cách thông minh và tự động đối phó với các mối đe dọa bảo mật trong khi cải thiện độ tin cậy và chất lượng của trải nghiệm người dùng.

 

Một điểm khác biệt đáng kể cho S-Series là khả năng thu thập dữ liệu NetFlow ở tốc độ dây trên mọi cổng, cung cấp khả năng hiển thị toàn bộ mức tiêu thụ tài nguyên mạng cho người dùng và ứng dụng. Dòng sản phẩm S-Series là bộ chuyển đổi doanh nghiệp duy nhất hỗ trợ xác thực đa phương thức, đa phương thức trên mọi cổng - hoàn toàn cần thiết khi bạn có các thiết bị như điện thoại IP, máy tính, máy in, máy photocopy, camera an ninh, đầu đọc huy hiệu và máy ảo được kết nối vào mạng Khi chất lượng dịch vụ, ưu tiên thiết bị và ứng dụng và vấn đề bảo mật không có lựa chọn nào tốt hơn S-Series Extreme Networks.


TAGS:


Sản phẩm cùng loại