D-Series

Mã sản phẩm : 1499401513


Extreme Networks D2 là bộ chuyển mạch nhóm Gigabit Ethernet hiệu suất cao với khả năng chịu nhiệt cao trong nhiệt độ môi trường lên tới 140 ° F / 60 ° C. Với những cánh quạt chỉ hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt, thiết kế rất yên tĩnh của D2 khiến nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các phòng học và phòng hội nghị...

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Extreme Networks D2 là bộ chuyển mạch nhóm Gigabit Ethernet hiệu suất cao với khả năng chịu nhiệt cao trong nhiệt độ môi trường lên tới 140 ° F / 60 ° C. Với những cánh quạt chỉ hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt, thiết kế rất yên tĩnh của D2 khiến nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các phòng học và phòng hội nghị, cũng như các địa điểm ấm áp với thông gió hạn chế. Bằng cách cung cấp đèn LED ở mặt trước, mặt sau và đầu công tắc, D2 cung cấp các tùy chọn lắp ráp rất linh hoạt (giá đỡ, tường, máy tính để bàn hoặc dưới bàn), bao gồm khóa Kensington tích hợp và hộp khóa tùy chọn để lắp ráp an toàn.

 

 

Cùng với công suất 24 Gbps, D2 cung cấp 12 cổng Ethernet 10/100/1000 cố định; hai trong số các cổng này là các cổng kết hợp và có thể được truy cập thông qua các đầu nối 100Base-FX hoặc các đầu nối có thể nối được các yếu tố hình thức nhỏ 1 Gbps (SFP). Để cung cấp một mạng khả dụng cao, đáng tin cậy, cả mô hình chuẩn và mô hình Power over Ethernet (PoE) D2 hỗ trợ các khối công suất ngoài, dự phòng cũng như các nhóm liên kết kết hợp (LAG) cho các liên kết dư thừa, có thể mở rộng.

 

Kết hợp với kiến trúc không chặn, tính năng Chất lượng dịch vụ (QoS) mạnh mẽ của D2 cho phép hỗ trợ tối đa các mạng đa phương tiện hội tụ, bao gồm Thoại qua IP (VoIP), video, cũng như tất cả các loại ứng dụng chuyên sâu dữ liệu. Khả năng phân loại gói tin 2/3/4 tùy biến cao của D2 cùng với các cơ chế xếp hàng thông minh của nó đảm bảo rằng các ứng dụng với nhiệm vụ quan trọng nhận được quyền truy cập ưu tiên vào tài nguyên mạng.

 

Tận dụng khả năng chính sách của Extreme Networks, quản trị viên mạng có thể xác định các vai trò hoặc hồ sơ riêng biệt đại diện cho các nhóm hoạt động theo ngành cụ thể như trường học hoặc doanh nghiệp. Mỗi vai trò được xác định được cấp quyền truy cập riêng vào các dịch vụ và ứng dụng mạng cụ thể (ví dụ: nhân viên hành chính, giáo viên, sinh viên, khách) và các đặc quyền truy cập này vẫn được liên kết với người dùng khi họ di chuyển qua cả các điểm truy cập mạng có dây và không dây. Người dùng được xác thực qua IEEE 802.1X, địa chỉ MAC hoặc xác thực web, sau đó được giao cho vai trò hoạt động được xác định trước để đảm bảo rằng mỗi người dùng có quyền truy cập thông tin thích hợp, do đó điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên mạng với các mục tiêu và ưu tiên kinh doanh. Ngoài ra, quản trị viên có thể dễ dàng chuyển đổi từ RFC 3580 và triển khai ACL phức tạp sang khung chính sách dựa trên vai trò Extreme Networks theo cách liền mạch mà không cần thay đổi cơ sở hạ tầng RADIUS của họ (ví dụ: thêm bộ lọc ID).

 

Để duy trì một mạng lưới an toàn, giàu tính năng và hiệu quả về chi phí tốt trong tương lai, D2 đi kèm với bảo hành trọn đời.


TAGS:


Sản phẩm cùng loại