I-Series

Mã sản phẩm : 1499402088


Policy-based Industrial Ethernet Switch Industrial Ethernet switch with 2 modular slots for configuration flexibility Industrial-grade components support explosive gas and other physically demanding environments Strong authentication capabilities enable placement in unsecured locations Redundant, 24-volt external power supplies

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470
Tổng quan sản phẩm

Extreme Networks I-Series là thiết bị chuyển mạch Ethernet theo mô đun công nghiệp 2 khe, có thiết kế chống bụi IP50 và hỗ trợ Class 1 Division 2, phù hợp với khí nổ và các môi trường đòi hỏi vật lý khác, chẳng hạn như nhà máy sản xuất, nhà máy lọc dầu và các hệ thống phụ trợ. Cùng với khả năng hoạt động của nó cho nhiệt độ giới hạn trong khoảng từ -40 ° C đến 60 ° C, I-Series kết hợp khả năng chuyển đổi nhiều lớp với hiệu suất tỷ lệ dây để hỗ trợ các yêu cầu đòi hỏi của các ứng dụng công nghiệp. I-Series cung cấp 2 khe cắm mô-đun có thể hỗ trợ lên đến 24 cổng Ethernet 10 / 100Base-T cũng như các cổng uplink Ethernet có cấu trúc nhỏ 1 Gbps (SFP). Để cung cấp một mạng khả dụng cao, đáng tin cậy, tất cả các mẫu I-Series hỗ trợ nguồn dự phòng bên, nguồn năng lượng bên ngoài 24-volt, dự phòng cũng như các nhóm liên kết kết hợp (LAGs) cho các liên kết dư thừa, có khả năng mở rộng.

 

Dòng I-Series gắn DIN sử dụng các thành phần cấp công nghiệp và cung cấp một bộ kết nối tiếp sức theo hướng sự kiện để hỗ trợ các báo động bên ngoài. Ngoài ra, I-Series còn cung cấp thẻ nhớ di động, không bay hơi, có khả năng lưu trữ cấu hình hệ thống và có thể được nhân viên phi kỹ thuật sử dụng để nhanh chóng tái tạo cấu hình trên công tắc thay thế như là một giải pháp lý tưởng cho môi trường năng động mà không yêu cầu nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng.

 

 

Kết hợp với kiến trúc không chặn, I-Series cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho một loạt các thiết bị gắn mạng như Bộ điều khiển logic lập trình (PLC), máy trạm sàn cửa hàng và camera an ninh. Khả năng phân loại gói tin 2/3/4 có khả năng tùy chỉnh cao của I-Series cùng với các cơ chế xếp hàng thông minh của nó đảm bảo rằng các thiết bị và ứng dụng quan trọng nhận được quyền truy cập vào tài nguyên mạng.

 

Sử dụng khả năng chính sách của Extreme Networks, một nhà quản trị mạng có thể xác định các vai trò hoặc hồ sơ riêng biệt đại diện cho các nhóm hoặc thiết bị hoạt động theo ngành cụ thể. Mỗi vai trò được xác định được cấp quyền truy cập cá nhân vào các ứng dụng và dịch vụ mạng cụ thể (ví dụ: giám sát viên, nhà điều hành, PLC, camera an ninh) và các đặc quyền truy cập này vẫn được liên kết với người dùng / thiết bị để truy cập mạng có dây và không dây. Người dùng và thiết bị được xác thực thông qua IEEE 802.1X, địa chỉ MAC hoặc xác thực dựa trên web, sau đó gán vai trò hoạt động được xác định trước để đảm bảo rằng mỗi người dùng có quyền truy cập thông tin thích hợp, để điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên mạng với các mục tiêu và ưu tiên kinh doanh.

 

Để duy trì một mạng lưới an toàn, giàu tính năng và hiệu quả chi phí tốt trong tương lai, I-Series có gói bảo hành 5 năm.


TAGS:


Sản phẩm cùng loại