G-Series

Mã sản phẩm : 1499401843


Extreme Networks G3 là bộ chuyển đổi Gigabit Ethernet với 3 khe cắm mở rộng hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet 24 cổng cũng như các mô-đun I/O 2 cổng và 4 cổng 10GE. Với khả năng chuyển mạch và định tuyến dây, bao gồm định tuyến IPv6, G3 rất phù hợp với môi trường chuyển mạch / định tuyến động...

Hỗ trợ Tư vấn+84-979933470

Tổng quan sản phẩm

Extreme Networks G3 là bộ chuyển đổi Gigabit Ethernet với 3 khe cắm mở rộng hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet 24 cổng cũng như các mô-đun I/O 2 cổng và 4 cổng 10GE. Với khả năng chuyển mạch và định tuyến dây, bao gồm định tuyến IPv6, G3 rất phù hợp với môi trường chuyển mạch / định tuyến động – môi trường yêu cầu các cổng Gigabit Ethernet mật độ cao và các liên kết 10GE dung lượng cao. Cùng với dung lượng chuyển mạch 384 Gbps, G3 cung cấp 24 cổng Ethernet (hoặc cố định 10/100 / 1000Base-T hoặc 1 Gbps SFP). Hai trong số các cổng trên các thiết bị chuyển mạch 10/100/1000 là các cổng kết hợp, có thể được truy cập thông qua các đầu nối 10/100 / 1000Base-T hoặc qua các đầu nối có kích thước nhỏ (GFP) 1 Gbps có thể nối được.

 

Để cung cấp một mạng khả dụng cao, đáng tin cậy, G3 cung cấp nguồn điện dự phòng có thể thay thế trường và hỗ trợ các nhóm liên kết kết (LAG), Đa đường OSPF chi phí bằng nhau và giao thức dự phòng định tuyến ảo (VRRP). Cả mô hình chuẩn và mô hình Power over Ethernet (PoE) G3 đều hỗ trợ nguồn cung cấp năng lượng không tách rời, dư thừa, có thể được cấu hình để hoạt động ở cấu hình nguồn phụ tải (dư thừa) hoặc phụ gia.

 

 

Kết hợp với kiến trúc không chặn, các tính năng Chất lượng dịch vụ (QoS) mạnh mẽ của G3 cho phép hỗ trợ mạnh mẽ cho các mạng đa phương tiện hội tụ, bao gồm Thoại qua IP (VoIP) và video, cũng như tất cả các loại ứng dụng chuyên sâu dữ liệu. Khả năng phân loại gói tin 2/3/4 có khả năng tùy chỉnh cao của G3 cùng với các cơ chế xếp hàng thông minh của nó đảm bảo rằng các ứng dụng có nhiệm vụ quan trọng nhận được quyền truy cập ưu tiên vào tài nguyên mạng.

 

Tận dụng khả năng chính sách của mạng Extreme Network, một quản trị viên mạng có thể xác định các vai trò hoặc hồ sơ riêng biệt đại diện cho các nhóm hoạt động cụ thể trong một tổ chức. Mỗi vai trò được xác định được cấp quyền truy cập cá nhân vào các dịch vụ và ứng dụng mạng cụ thể (ví dụ: người quản lý, nhân viên, khách) và các đặc quyền truy cập này vẫn được liên kết với người dùng khi họ di chuyển qua cả các điểm truy cập mạng có dây và không dây. Người dùng được xác thực thông qua IEEE 802.1X, địa chỉ MAC hoặc xác thực web, sau đó được giao vai trò hoạt động được xác định trước để đảm bảo rằng mỗi người dùng có quyền truy cập thông tin thích hợp, do đó điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên mạng theo các mục tiêu và ưu tiên kinh doanh.

 

Để duy trì một mạng lưới an toàn, giàu tính năng và hiệu quả về chi phí trong tương lai, G3 bao gồm dịch vụ bảo hành trọn đời.

TAGS:


Sản phẩm cùng loại