Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control)

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T (T.A.T) là nhà cung cấp giải pháp có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, T.A.T đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control) phù hợp với yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Chi tiết như bài viết dưới đây.

Vai trò của hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control) là gì?

Hệ thống điện nhẹ ELVS (Extra-low Voltage System) là hệ thống làm việc với dải điện áp thấp. Trong bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn hay nhỏ về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình. Trong hệ thống điện nhẹ thì hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control) là một phần vô cùng quan trọng trong việc quản lý tòa nhà.

Hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control System) nhằm mục đích giới hạn và quản lý các hoạt động vào ra tại các lối vào của công trình.

Hệ thống access control có nhiều bộ đọc thẻ như loại không tiếp xúc ( proximility ), loại tiếp xúc từ ( magnetic ), loại rảnh tay ( hand free ), vân tay ….được gắn tại các cửa ra vào hay tại thang máy …. Những người ra vào cửa phải có thẻ để nhận dạng, hoặc có thể nhận dạng bằng vân tay tùy thuộc vào loại đầu đọc thẻ được sử dụng:

 

- Các bộ đầu đọc thẻ sẽ được kết nối với bộ điều khiển và nối về trung tâm thông qua giao thức RS-485 hoặc TCP/IP. Các dữ liệu truy cập tại các cửa được bộ trung tâm xử lý và truyền về máy server trung tâm. Trên máy server sẽ có cài đặt một phần mềm để xử lý các thông tin được truyền về.

- Phần mềm trung tâm là nơi xử lý tất cả các dữ liệu. Thông tin được cá nhân sẽ được cấu hình và xuất ra report cho các sự kiện ra vào tại các tầng.

 

Giải pháp hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control System) của T.A.T là gì?

T.A.T đưa ra giải pháp cho hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control System) với những lợi ích như sau:

  • Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng
  • Tăng cường tính bảo bật và đơn giản hóa quá trình quản lý.
  • Ngoài nhiệm vụ chính là kiếm soát vào/ra nó còn kết hợp được với hệ thống chấm công
  • Góp phần tích cực vào quá trình tự động hóa trong quản lý nhân sự.
  • Được áp dụng cho các nơi khác nhau: ngân hàng, công sở,

Tính năng cho giải pháp T.A.T đưa ra:

  • Quản lý nhân viên bằng ID
  • Kiếm soát được sự xâm nhập trái phép
  • Quản lý được thời gian đóng/mở hệ thống
  • Kiểm soát được hệ thống cửa bằng phần mềm quản lý
  • Nhận dạng bằng nhiều hình thức khác nhau(Sinh trắc, mã Pin, thẻ)

 

Các nhãn hiệu sản phẩm hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control System) nổi trội mà T.A.T cung cấp trong hệ thống điện nhẹ ELV:

T.A.T cung cấp giải pháp trọn vẹn cho hệ thống hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control System) cũng như toàn bộ hệ thống điện nhẹ ELV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: +84-24-37759930/31
Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997
Email: 
sales@tatint.co