Hệ thống chuông cửa VIDEO PHONE

Công ty TNHH Quốc Tế T.A.T (T.A.T) là nhà cung cấp giải pháp có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, T.A.T đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho hệ thống chuông cửa Video phone phù hợp với yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Chi tiết như bài viết dưới đây.

Vai trò của hệ thống chuông cửa Video phone là gì?

Hệ thống chuông hình (Video Door Phone) ngày nay được sử dụng rất rộng rãi ngoài chức năng thay thế chuông cửa thông thường, hệ thống ứng dụng này còn đáp ứng các mục đích kiểm soát an ninh an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các căn hộ cao tầng, giảm thiểu điện năng cho thang máy (loại bỏ chuyến thang không cần thiết).

Khi sử dụng Hệ thống gọi cửa, chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng âm thanh và hình ảnh. Khách bên ngoài cũng dễ dàng biết được chủ căn hộ hiện đang có hoặc không có nhà.

Thông qua chuông cửa kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.

Cấu trúc hệ thống Video phone gồm những gì?

Tạo tương tác bằng hình ảnh và âm thanh giữa chủ căn hộ và khách ngoài căn hộ cũng như khách chờ dưới sảnh tòa nhà. Hệ thống Video Phone hoạt động nhờ một máy chủ để kết nối các màn hình giao tiếp cảm ứng được đặt trong từng căn hộ, các chuông gọi ở ngoài mỗi căn hộ và điện thoại sảnh, điện thoại phòng bảo vệ, phòng kỹ thuật…Tất cả được được tích hợp tạo thành một hệ thống giao tiếp tạo tương tác tất cả các bộ phận trong tòa nhà với nhau.

Các nhãn hiệu sản phẩm hệ thống chuông cửa Video phone nổi trội mà T.A.T cung cấp trong hệ thống điện nhẹ ELV:

T.A.T cung cấp giải pháp trọn vẹn cho hệ thống hệ thống chuông cửa Video phone cũng như toàn bộ hệ thống điện nhẹ ELV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ T.A.T

VPGD: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: +84-24-37759930/31
Đường dây nóng: +84-979933470/ +84-969387997
Email: 
sales@tatint.com