Extreme công bố giải pháp tích hợp đầu tiên sau khi mua lại Avaya - nhà cung cấp toàn cầu về các hệ thống và dịch vụ truyền thông

 

 

Vào tháng 7, Extreme networks đã công bố việc sắp mua lại mạng lưới kinh doanh Avaya của Extreme. Chỉ một vài tuần ngay sau đó, Extreme networks giới thiệu giải pháp Campus tự động của Extreme, sản phẩm đầu tiên củaExtreme networks tích hợp một số công nghệ tốt nhất của Avaya và Extreme để kết hợp các dịch vụ cho khách hàng và đối tác của họ.

Extreme networks đã tích hợp đầy đủ kinh doanh WLAN Zebra vào Extreme - nơi WiNG và ExtremeWireless đang phát triển nhanh hơn thị trường và chia sẻ - và lộ trình không dây của Extreme networks mạnh hơn bao giờ hết. Tương tự, thông báo của Extreme networks trong tuần này là bằng chứng khác mà Extreme đang tận dụng tốt nhất  Avaya và Extreme để cung cấp một giải pháp tích hợp thực sự cho khách hàng và đối tác của Extreme - một lần nữa, vượt trước kế hoạch. Đây là tin tuyệt vời và là một minh chứng cho sự chuẩn bị và hợp tác sự kết hợp của các đội kỹ thuật và PLM của Extreme.

Giải pháp nói đến cam kết của chúng tôi đối với khách hàng và đối tác, và hơn nữa còn tách biệt chúng tôi khỏi các đối thủ cạnh tranh. Từ khi được đặt tên là một người nhìn xa trông rộng trong lĩnh vực Mạng LAN và Truy cập không dây LAN của Gartner, một nhà cung cấp hàng đầu trong bản báo cáo khả năng tiềm năng của Gartner và dịch vụ chăm sóc và tổ chức hỗ trợ khách hàng của Gartner được đánh giá cao nhất của Gartner trên thị trường,Extreme liên tục được công nhận về các giải pháp sáng tạo, hiệu suất và dịch vụ của họ. Extreme tin tưởng rằng việc tích hợp Avaya và việc mua lại mạng trung tâm dữ liệu Brocade sắp tới của Extreme chỉ nâng cao khả năng cung cấp duy nhất của họ, định vị Extreme để tiếp tục mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Giải pháp Campus tự động của Extreme là giải pháp đầu tiên của loại hình này và cung cấp cho khách hàng và đối tác của Extreme những lợi ích của một hợp đồng giá trị kết hợp. Bằng việc tăng cường kết nối mạng tốt nhất (Fabric Connect), quản lý mạng hàng đầu trong ngành, phần mềm kiểm soát và phân tích truy cập (Trung Tâm Quản Lý Extreme) và dịch vụ xếp hạng số một của Extreme, Giải pháp Campus của Extreme được thiết kế để:

Đơn giản hóa - Loại bỏ sự phức tạp của mạng trong khi tăng độ nhạy bén;

Bảo mật - Tăng cường an ninh mạng;

Cung cấp thông minh - Chế độ xem 360 độ của mạng để tối ưu hóa chất lượng trải nghiệm

Với giải pháp Campus tự động của Extreme, giờ đây Extreme có thể cung cấp cơ sở hạ tầng khung dựa trên chính sách thống nhất từ cốt lõi đến các vấn đề xung quanh có chế độ xem mạng 360 độ hoàn chỉnh và các tính năng bảo mật không tác động. Đây là một giải pháp mà Extreme rất háo hức về nó và họ tin rằng nó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của đối tác và đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối trong việc quản lý toàn cảnh IoT mở rộng.

Trong 15 tháng tới, Extreme sẽ triển khai một cách tiếp cận ba giai đoạn để tích hợp đầy đủ Trung tâm Quản lý Extreme (EMC) cũng như IDE trên toàn bộ danh mục kết nối mạng của Avaya vào đầu năm 2019. Khuôn viên tự động là một phần của giai đoạn đầu tiên, bao gồm thêm kết nối khung vào các điểm truy cập của Extreme và các hệ điều hành trong sáu tháng tới. Đây là một khoảng thời gian ấn tượng của các dịch vụ mới mà chúng tôi dự định đưa ra thị trường, một lần nữa phản ánh cam kết của Extreme đối với việc hội nhập nhanh chóng và hiệu suất vượt trội.

Khi Extreme hợp tác để mở rộng danh mục đầu tư của Avaya và hướng đến mục tiêu sắp tới của Brocade, Extremesẽ chia sẻ chiến lược tích hợp dài hạn của chúng tôi trong một loạt các hội thảo trên web và hội nghị người dùng đầu tiên của Extreme, diễn ra vào tháng 4 năm 2018. Extreme mong muốn thảo luận cách mà sự tích hợp sẽ cung cấp cho đối tác các giải pháp bổ sung để chia sẻ với người dùng cuối cùng và tăng dòng doanh thu trong Hội nghị thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu sắp tới vào tháng 10. Extreme cũng sẽ chia sẻ nhiều hơn về các cải tiến mới cho chương trình đối tác sẽ hỗ trợ các kênh bán hàng của các đối tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những tin quan trọng về Extreme networks đến khách hàng, và mong muốn tiếp tục thành công và tăng trưởng trong năm tới cùng Quý khách hàng, đối tác.Tin khác